Thứ hai - 16/10/2023 22:33
Với mục đích nghiên cứu, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm đào tạo nguồn nhân lực Thông tin – Thư viện trong thời đại công nghệ 4.0 đáp ứng nhu cầu cao của thị trường lao động, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Hội thảo quốc tế “Nguồn nhân lực cho công nghiệp thông tin trong bối cảnh chuyển đổi số quốc gia”

Thời gian: 8h00, Thứ 6, ngày 20 tháng 10 năm 2023.
Địa điểm: Phòng 304, Nhà E Trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn, Số 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Hội thảo sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Tại Hội thảo, các học giả trong nước và quốc tế sẽ tập trung đánh giá chất lượng nguồn nhân lực ngành thông tin - thư viện và quản trị thông tin tại Việt Nam, nhận diện xu hướng đào tạo nhân lực của ngành trên thế giới. Trên cơ sở đó giúp các đơn vị đào tạo nắm bắt xu thế và cập nhật chương trình đào tạo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nguồn nhân lực trong thực tế.

Hội thảo cũng là cơ hội để các đơn vị sử dụng lao động đề xuất, tư vấn và đưa ra yêu cầu về nguồn nhân lực trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay.

Tác giả bài viết: FLIS Media