Thầy Đỗ Văn Hùng - Trưởng Khoa Thông tin - Thư viện được công nhận chức danh Phó Giáo sư

Thứ ba - 07/11/2023 00:30
Sáng 6/11/2023, Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã công bố danh sách ứng viên đạt chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023. Thầy Đỗ Văn Hùng, Trưởng khoa Thông tin - Thư viện được công nhận chức danh Phó Giáo sư.
Khoa Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội rất vinh dự và tự hào khi có Thầy Đỗ Văn Hùng đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư.
PGS. TS. Đỗ Văn Hùng - Trưởng Khoa Thông tin - Thư viện

Đây là vinh dự của Thầy Đỗ Văn Hùng cũng như của tập thể cán bộ, giảng viên của Khoa Thông tin - Thư viện. Đó cũng là sự ghi nhận năng lực và cống hiến trong chuyên môn, giảng dạy, nghiên cứu khoa học của thầy.

Xin gửi lời chúc mừng đến Thầy Đỗ Văn Hùng. Kính chúc thầy sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa, tiếp tục cống hiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Khoa nói riêng và Nhà trường nói chung.

Tác giả bài viết: FLIS Media