Sứ mệnh và mục tiêu

Sứ mệnh

Khoa Thông tin – Thư viện,  Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN có sứ mệnh đi đầu trong nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản trị thông tin, thông tin - thư viện phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Mục tiêu

– Trở thành một Khoa đào tạo về quản trị thông tin, thông tin – thư viện hàng đầu trong cả nước và ngang tầm các cơ sở đào tạo tiên tiến trong khu vực và thế giới ở các bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ khoa học thông tin –  thư viện.

– Đi đầu trong nghiên cứu khoa học ngành quản trị thông tin, quản trị thức và khoa học thư viện Đưa ngành thông tin – thư viện Việt Nam hội nhập và phát triển hướng tới TƯƠNG LAI SỐ.

– Trở thành địa chỉ uy tín trong hợp tác phát triển giữa Việt Nam và quốc tế về lĩnh vực quản trị thông tin và khoa học thư viện.

Định hướng phát triển

– Tăng cường hợp tác với các cơ sở đào tạo, các cơ quan, tổ chức trong nước. Tìm kiếm cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học, các tổ chức quốc tế để phát triển đào tạo và nghiên cứu khoa học.

– Với mục tiêu phát triển lấy con người làm trung tâm, Khoa đẩy mạnh phát triển chất lượng đội ngũ cán bộ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực quản trị thông tin, thông tin – thư viện, thành thạo ngoại ngữ và có khả năng xuất bản quốc tế.

Logo

Logo của khoa

 

Slogan 

Slogan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây