Hội thảo quốc tế "Quản trị tri thức : Dẫn dắt và đổi mới"

Thứ ba - 12/03/2024 11:07
Với mục đích tạo cơ hội để các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thông tin đưa ra các ý tưởng, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp các đề xuất liên quan đến quản trị tri thức trong các cơ quan, tổ chức, qua đó góp phần nâng cao sự hiểu biết cũng như thúc đẩy hoạt động thực tiễn, nghiên cứu, và giảng dạy liên quan đến quản trị tri thức. Khoa Thư viện – Thông tin học, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM phối hợp cùng Khoa Thông tin – Thư viện, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN và Hiệp hội VILASAL - Liên Chi hội Thư viện đại học phía Nam tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Quản trị tri thức: Dẫn dắt và đổi mới”.
Thời gian tổ chức (Dự kiến):  Thứ 6, ngày 18 tháng 10 năm 2024
Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Hình thức tổ chức: Kết hợp trực tuyến và trực tiếp.

2 flyer ICKM2024 eng version

Tại Hội thảo, các học giả trong nước và quốc tế sẽ tập trung làm rõ những nội dung sau:
  • Quản trị thông tin, quản trị tri thức trong môi trường số,
  • Lãnh đạo số và tác động của lãnh đạo số đến quản trị tri thức
  • Ứng dụng công nghệ trong quản trị tri thức: trí tuệ nhân tạo, học máy, dữ liệu lớn và các công nghệ khác
  • Vấn đề xã hội, pháp lý, đạo đức, v.v. liên quan đến quản trị tri thức
  • Tác động của các quy trình, chiến lược quản trị tri thức đến hiệu quả hoạt động của tổ chức và tác động của các yếu tố thuộc về tổ chức đến quản trị tri thức
  • An ninh mạng và bảo mật trong quản trị tri thức
  • Truy cập mở đến các nguồn thông tin
  • Đào tạo nhân lực quản trị thông tin
Hội thảo cũng là cơ hội để các đơn vị sử dụng lao động đề xuất, tư vấn và đưa ra yêu cầu về quản trị tri thức trong bối cảnh hiện nay. Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của Quý đơn vị và Quý học giả.

Thông tin chi tiết về Hội thảo, giấy mời viết bài tải về: Tại Đây

Tác giả bài viết: FLIS Media