VNU-USSH tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở năm 2023

Thứ sáu - 08/12/2023 08:30
Vào ngày 7/12/2023, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã long trọng tổ chức "Lễ Tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở năm 2023”. Sự kiện nhằm biểu dương và ghi nhận những cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên có thành tích nổi bật trong phong trào thi đua học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và rèn luyện.
Tham dự buổi lễ có GS.TS. Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đặng Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, Thủ trưởng các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch HSV Trường và 165 gương mặt trẻ xuất sắc, trong đó có 12 cán bộ, 32 học sinh và 121 sinh viên.

NhãnHiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn gửi lời chúc mừng tới các cá nhân xuất sắc trong năm 2023

Tại lễ tuyên dương, 08 sinh viên Khoa Thông tin - Thư viện đã được nhận giấy khen vì những đóng góp xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu và rèn luyện. Đây là niềm tự hào không chỉ cho mỗi cá nhân được tuyên dương, mà còn là nguồn động viên, cổ vũ cho các bạn sinh viên khác tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích trong các phong trào của Khoa và Nhà trường.

Danh sách 8 bạn sinh viên Khoa Thông tin - Thư viện được nhận giấy khen Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở năm 2023:
1. Lê Hữu Vũ - K65 QLTT
2. Đỗ Thị Phượng - K65 QLTT