CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong bối cảnh chuyển đổi số và nền kinh tế tri thức. Cam kết tạo điều kiện hỗ trợ tìm kiếm việc làm ngay trong quá trình học tập thông qua việc hợp tác với các doanh nghiệp.
HỌC KỲ DOANH NGHIỆP
Sinh viên được thực tập thực tế ngay từ năm thứ nhất phương châm “learning by doing”. Cơ hội thực tập trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ
Phát triển song song giữ kiến thức chuyên môn và năng lực ngoại ngữ để trở thành công dân số toàn cầu. Năng lực ngoại ngữ và năng lực quản trị thông tin là tấm hộ chiếu đảm bảo thành công trong nền kinh tế số.
TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO COVA
Sinh viên là trung tâm, được quyền lựa chọn (C-choice), được làm chủ (O – ownership), và được nói lên tiếng nói của mình (V- voice) thông qua những cơ hội học tập trải nghiệm thực tế (A- authentic learning opportunities).
Các khóa học
Phát triển hệ thống thông tin

Phát triển hệ thống thông tin

Học phần cung cấp cho sinh viên hiểu biết về một loạt các công cụ và kỹ thuật để phát triển hệ thống và kiến ​​thức về một số phương pháp phát triển hệ thống cụ thể.
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Học phần này cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và công cụ về SEO (Search engine optimization ) để tối ưu hóa nội dung và cấu trúc của website nhằm tăng hạng trong tìm kiếm của các máy tìm kiếm phổ biến hiện nay.
Dữ liệu lớn và trí tuệ doanh nghiệp

Dữ liệu lớn và trí tuệ doanh nghiệp

Học phần cung cấp cho sinh viên phương pháp thu thập dữ liệu, quản lý hệ thống Dữ liệu lớn bằng phần mềm mã nguồn mở Hadoop và các công cụ hỗ trợ khác như Elastic MapReduce…
Phân tích và thiết kế hệ thống

Phân tích và thiết kế hệ thống

Học phần cung cấp cho sinh viên các khái niệm cơ bản về phân tích, thiết kế và thực hiện hệ thống thông tin. Học phần trang bị kiến thức liên quan đến quá trình phân tích, thiết kế hệ thống, gồm thiết kế giao diện người dùng, hiểu và thiết kế dữ liệu.
Xử lý thông tin

Xử lý thông tin

Học phần này cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng về xử lý thông tin như: biên mục mô tả, định từ khoá; định chủ đề; phân loại tài liệu, biên soạn bài tóm tắt.
An ninh thông tin

An ninh thông tin

Học phần cung cấp cho sinh viên khái niệm, vai trò của công tác bảo mật và an toàn thông tin. Đi sâu tìm hiểu về công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực bảo đảm an toàn thông tin cũng như những ứng dụng của hoạt động này trong từng lĩnh vực cụ thể
Đối tác chiến lược
Giảng viên
Giám đốc thông tin – CIO là ai?

Giám đốc thông tin – CIO là ai?

Vào 04/08/2020 bởi dinhly
Why is Information Management so important?

Why is Information Management so important?

Vào 04/08/2020 bởi dinhly
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây