Chương trình đào tạo trình độ Đại học (TTTV- QLTT - QLTTCLC)

•   06/10/2022 10:06:59 AM
  •   Phản hồi: 0
Đồng hành với các bạn Tân sinh viên trong sự kiến này có:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN ĐHQGHN TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

•   04/10/2022 05:54:15 AM
Thông báo tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2022

•   14/06/2022 08:54:15 AM
  •   Phản hồi: 0
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN thông báo tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2022 với 44 chuyên ngành thạc sĩ và 31 chuyên ngành tiến sĩ. Dưới đây là thông tin chi tiết, xin kính mời quý thầy cô và các bạn cùng theo dõi:
Nhiều chính sách mới hỗ trợ người học và thu hút đầu vào chất lượng cao

•   28/05/2022 09:35:15 AM
  •   Phản hồi: 0
[PLVN] - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH và NV), Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ áp dụng phương thức xét tuyển đầu vào Cao học bằng hình thức đánh giá hồ sơ và phỏng vấn thí sinh cho toàn bộ 44 chuyên ngành đào tạo thạc sỹ, thay thế nội dung thi truyền thống (thí sinh phải viết luận 2 môn cơ bản và cơ sở, mỗi môn 180 phút) như trước đây. Ban Biên tập Website trân trọng giới thiệu bài viết từ báo Pháp luật Việt Nam
Lần đầu tiên áp dụng nhiều chính sách về xét tuyển thẳng sau đại học

•   13/03/2022 04:39:40 AM
  •   Phản hồi: 0
Lần đầu tiên ứng viên không cần học đúng ngành, chỉ cần đạt bằng cử nhân loại Giỏi các ngành phù hợp vẫn được xét tuyển thẳng sau đại học.
GS Nguyen Tien Thao VNu CET(1)

Chuyên gia Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN giải đáp các vấn đề liên quan kỳ thi đánh giá năng lực 2022

•   11/01/2022 09:04:14 PM
  •   Phản hồi: 0
ĐHQGHN đã tuyên bố sử dụng kết quả thi Đánh giá năng lực phục vụ tuyển sinh đại học năm 2022. Ngay sau khi ĐHQGHN thông báo, các thí sinh rất quan tâm vì nhiều trường đại học tuyên bố sử dụng kết quả thi ĐGNL cho mùa tuyển sinh 2022. Chúng tôi đã trò chuyện với GS.TS Nguyễn Tiến Thảo – Giám đốc Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN về việc này.
Ngành Thông tin – Thư viện: Giữ gìn quá khứ, dẫn dắt tương lai

•   06/07/2016 04:11:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Bạn là người thích sử dụng mạng xã hội, thường xuyên lướt web và sử dụng các công cụ tìm kiếm thông tin trên Internet? Bạn là người có óc tổ chức, luôn biết sắp xếp công việc theo trình tự để giải quyết một cách gọn gàng? Tính cách của bạn vừa hướng ngoại vừa hướng nội, thích giao tiếp, năng động nhưng đôi khi chỉ muốn tĩnh lặng một mình. Nếu hội tụ những yếu tố trên, bạn rất có tiềm năng để trở thành một chuyên gia thư viện trong kỷ nguyên thông tin và thời đại công nghệ số.
Chương trình đào tạo ngành Thông tin - Thư viện

•   15/07/2020 01:45:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngành Thông tin - Thư viện là ngành học trọng điểm của Khoa Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đầu ra của ngành là những cử nhân có năng lực chuyên môn thành thao trong việc phát triển nguồn lực thông tin; xử lý thông tin; tổ chức hệ thống tra cứu; lưu giữ, bảo quản tài liệu; số hóa tài liệu; xây dựng cơ sở dữ liệu, các bộ sưu tập số, các sản phẩm thông tin đa phương tiện; tổ chức các dịch vụ thông tin - thư viện đến mọi đối tượng người dùng tin; nắm chắc các hệ quản trị thư viện trong việc quản trị thông tin, tài liệu...