Giới trẻ và chuyện đọc sách thời hiện đại

Thứ ba - 16/04/2024 12:32
Đọc sách là cách giúp con người thư giãn, tích lũy tri thức, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo. Ngày nay sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin đang tác động không nhỏ tới văn hóa đọc, nhất là văn hóa đọc trong giới trẻ.
Ảnh màn hình 2024 04 16 lúc 23 30 58
Khoa Thông tin – Thư viện xin giới thiệu phóng sự “Giới trẻ và chuyện đọc sách thời hiện đại” của Truyền hình Nhân dân, có sự tham gia trả lời phỏng vấn của GS. TS Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; TS. Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Trưởng Khoa Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Bên cạnh đó, phóng sự cũng giới thiệu về Không gian thư viện thực hành, thư viện số của Khoa Thông tin – Thư viện, với kho sách số khổng lồ, không gian thư viện vừa thân thiện, vừa trẻ trung; mọi hoạt động tìm sách, mượn và trả đều được chuyển đổi số rất thuận tiện và nhanh chóng.

Nguồn tin: Truyền hình nhân dân