Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp đại học Quốc gia

Thứ bảy - 26/06/2021 03:58

Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp đại học Quốc gia

TTTV- Ngày 25/06/2021 tại Trường đại học Khoa học Xã hội và nhân văn đã diễn ra buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp đại học Quốc gia Hà Nội, chuyên ngành khoa học Thông tin- Thư viện (mã số: 62320203) của nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Chí Trung cán bộ nghiên cứu tại trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn với đề tài: “Văn hóa đọc của sinh viên đại học Quốc gia Hà Nội” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Trần Thị Minh Nguyệt.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Thị Qúy- nguyên trưởng khoa Thông tin Thư viện,PGS.TS. Trần Thị Minh Nguyệt- Nguyên trưởng khoa sau đại học ( Đại học văn hóa Hà Nội), TS. Nguyễn Hoàng Sơn- giám đốc trung tâm TTTV đại học Quốc gia (phản biện 1), TS. Nguyễn Hoài Sơn- Bộ văn hóa thể thao & du lịch (phản biện 2),TS. Bùi Trọng Phượng Nguyên trưởng phòng nghiệp vụ Thư Viện Quốc gia (phản biện 3), TS. Đỗ Văn Hùng- Trưởng khoa Thông tin Thư viện (ủy viên), TS. Nguyễn Thị Kim Dung- giảng viên tại khoa Thông Tin Thư Viện (Thư kí).

z2575304890565 5dad76f29b8bbc4174d803d19a6a9f17

z2575304899558 cb7ffca30fc756eb51726ca14705444a
Hình ảnh tại buổi bảo vệ luận án

Hội đồng chấm luận án đã thống nhất đánh giá luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Chí Trung đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của luận án chuyên ngành khoa học Thông tin- Thư viện.Với số phiếu đánh giá tối đa luận án đạt kết quả xuất sắc và đề nghị cơ sở đào tạo công nhận học vị, cấp bằng tiến sĩ cho NCS Nguyễn Chí Trung.

ts1

baove1

ts
Hình ảnh tặng hoa chúc mừng NCS

Với tâm trạng xúc động, NCS. Nguyễn Chí Trung đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến người cô đã tận tâm hướng dẫn, chỉ bảo để NCS hoàn thành luận án tiến sĩ, đồng thời gửi lời cảm ơn đến trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, khoa Thông tin- Thư viện, đồng nghiệp, gia đình đã luôn hỗ trợ để NCS đạt được kết quả như hôm nay.

Tác giả bài viết: Lê Hữu Vũ