Tổ chức bảo vệ luận văn bằng hình thức trực tuyến

Thứ năm - 22/07/2021 06:40
Ngày 22/7/2021 Khoa Thông tin - Thư viện đã tổ chức bảo vệ luận văn bằng hình thức trực tuyến cho ba học viên khóa QH-2019-X (K14), bao gồm: Nguyễn Thị Thanh Hải, Phạm Thị Thu Trang và Nguyễn Đức Thái.
Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Khoa Thông tin - Thư viện đã đề xuất với Nhà trường cho phép được tổ chức bảo vệ luận văn trực tuyến thông qua hệ thống LMS - UPM, hệ thống được Tập đoàn Bảo Ninh tài trợ cho trường ĐHKHXH&NV trong 2 năm 2020 và 2021. Buổi bảo vệ đã thành công tốt đẹp với điểm số xuất sắc dành cho các học viên.
Trong dịp này Khoa cũng đã trang bị hệ thống hội thảo video conference hiện đại cho Phòng thư viện thực hành để triển khai các hoạt động giảng dạy, hội thảo, tọa đàm, bảo vệ luận văn, khóa luận tốt nghiệp, báo cáo nghiên cứu khoa học và tổ chức các cuộc họp trực tuyến.
Một số hình ảnh buổi bảo vệ.