Chào Tân sinh viên khóa 66 Khoa Thông tin - Thư viện

Chủ nhật - 26/09/2021 19:46
[TT-TV] Chiều ngày 26.09.2021, Khoa Thông Tin - Thư viện đã tổ chức gặp mặt 194 Tân sinh viên Khóa QH-2021-X.Trong điều kiện phức tạp và khó khăn của đại dịch Covid - 19, buổi lễ đón tiếp các Tân sinh viên được diễn ra dưới hình thức trực tuyến thông qua nền tảng học tập trực tuyến VTVlive của Nhà trường.
Tham gia buổi lễ có Thầy Đỗ Văn Hùng - Trưởng khoa Thông tin  - Thư viện, cùng toàn bộ cán bộ khoa, các bạn trong BCH Đoàn - Hội, đội hỗ trợ tuyển sinh. Đặc biệt hơn đó là sự tham gia của 194 bạn Tân sinh viên Khóa 66 khoa Thông tin - Thư viện, của 03 chương trình: Quản lý thông tin CLC, Quản lý thông tin hệ chuẩn và Thông tin - Thư viện hệ chuẩn.

243148127 871485993550796 2154253662488156441 n

Buổi lễ chỉ diễn ra trong hơn 3 giờ đồng hồ, trong niềm hân hoan, vui sướng của các bạn Tân sinh viên chuẩn bị bước vào một chặng đường học tập mới  với những ước mơ, hoài bão đang cháy bỏng. Qua buổi gặp mặt các bạn Tân sinh viên đã được gặp mặt và làm quen với thầy cô trong ban chủ nhiệm khoa, những thầy cô trực tiếp hỗ trợ mình trong quá trình học tập, về các vấn đề đời sống của các bạn sinh viên, được nghe những lời gửi đến từ các thầy cô trong khoa. Đặc biệt hơn các bạn còn được nghe những lời chia sẻ từ Cô Trang Nhung -  hiện đang là nghiên cứu sinh tại đại học RMIT Australia.

Screenshot 2021 09 26 162847

Screenshot 2021 09 26 163124

Ngoài ra tại buổi lễ các bạn Tân sinh viên còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các anh chị khóa trên và các tiết mục văn nghệ của các bạn Tân sinh viên như một lời chào gửi đến thầy cô.

Qua buổi lễ các anh chị trong BCH Đoàn - Hội đã đặc biệt chuẩn bị và gửi tới các bạn Tân sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm trong học tập, các hoạt động đời sống khác. Đó sẽ là hành trang, là động lực để các bạn sinh viên có thể áp dụng tốt trong hành trình đổi mới và phát triển bản thân.

Hy vọng trong thời gian tới dịch bệnh sẽ qua đi, để chúng ta có thể trực tiếp gặp nhau. Được sống trong không  khí sôi nổi , năng động của quảng thời gian thanh xuân ở Đại học.

Một lần nữa chúng mình xin được chúc bạn sức khỏe, chúc bạn đủ ý chí - đủ niềm tin trên con đường mình đã chọn !

Tác giả bài viết: Lê Hữu Vũ