ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI NHIỆM KÌ 2021 - 2023

Chủ nhật - 14/11/2021 09:18
[TT-TV] Vào lúc 14h ngày 14 - 11 - 2021, tại phòng họp trực tuyến Zoom meeting, Khoa Thông Tin - Thư viện đã tổ chức Đại hội đại biểu liên chi Hội nhiệm kì năm 2021 - 2023. Đại hội diễn ra với sự tham dự của 58 đại biểu đại diện cho 601 sinh viên đến từ Khoa Thông tin - Thư viện.

Đến tham dự đại biểu hôm nay có sự hiện diện của các vị đại biểu:

Về phía chi ủy, BCN Khoa Thông tin - Thư viện:

- Cô Trần Thị Thanh Vân - Phó trưởng Khoa, Phó Bí thư chi bộ Khoa Thông tin - Thư viện.

Về phía HSV trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn:

- Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà - Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường ĐH KHXH&NV.

- Đồng chí Nguyễn Văn An - Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các đại biểu là những Hội viên ưu tú đại diện cho 601 hội sinh của Khoa Thông tin - Thư viện.

Tại đại hội, Ban chấp hành nhiệm kì 2019 - 2021 trình bày báo cáo tổng kết công tác trong nhiệm kì vừa qua. Mặc dù đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác nhiệm kì vừa qua, tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm hạn chế cần phải được khắc phục trong thời gian tới. Cũng tại buổi lễ, Ban chấp hành nhiệm kì cũ tuyên bố kết thúc nhiệm kì và mong muốn đại hội tiếp tục bầu ra những đồng chí tiêu biểu vào Ban chấp hành Hôi sinh viên Khoa Thông tin - Thư viện.

1

Đại hội đã nhất trí hiệp thương nhân sự Ban chấp hành Liên chi Hội nhiệm kì 2021 - 2023 gồm 11 đồng chí đầy đủ uy tín, trách nhiệm và năng lực trong công tác đặc biệt là được đông đảo Hội viên tín nhiệm, đại diện cho các cơ sở Hội.

Cũng tại Hội nghị Ban chấp hành khóa mới đã thống nhất hiệp thương bầu 11 đồng chí giữ chức vụ ủy viên Ban Thư ký, LCH trưởng và LCH Phó gồm:

1. Đ/c Nguyễn Thị Hải - Liên chi Hội Trưởng khoa Thông tin - Thư viện

2. Đ/c Lê Thị Thoa - Liên chi Hội Phó khoa Thông tin - Thư viện

3. Đ/c Hồ Thị Yến Nhi - Ủy viên BCH LCH khoa Thông tin - Thư viện

4. Đ/c Nguyễn Thị Lan - Ủy viên BCH LCH khoa Thông tin - Thư viện

5. Đ/c Đỗ Thị Phượng - Ủy viên BCH LCH khoa Thông tin - Thư viện

6. Đ/c Nguyễn Văn Công - Ủy viên BCH LCH khoa Thông tin - Thư viện

7. Đ/c Nguyễn Hương Trà - Ủy viên BCH LCH khoa Thông tin - Thư viện

8. Đ/c Bùi Thị Thu Tuyết - Ủy viên BCH LCH khoa Thông tin - Thư viện

9. Đ/c Nguyễn Thị Thảo Bình - Ủy viên BCH LCH khoa Thông tin - Thư viện

10. Đ/c Hoàng Minh Thu - Ủy viên BCH LCH khoa Thông tin - Thư viện

11. Đ/c Bùi Bích Phương - Ủy viên BCH LCH khoa Thông tin - Thư viện

4

Phát biểu tại đại hội, đại diện Ban chủ nhiệm khoa, Cô Trần Thị Thanh Vân nhấn mạnh trong thời gian tới với đội ngũ nhân sự trẻ sẽ tiếp tục đưa các phong trào Hội sinh viên của khoa tiếp tục đi lên. Tìm kiếm và tuyển chọn những thành viên ưu tú để tham gia lớp “Cảm tình Đảng”, nâng cao vai trò của sinh viên trong bối cảnh hiện nay, tiếp tục phát huy vai trò của sinh viên Khoa Thông tin thư viện  với đầy đủ kĩ năng và kiến thức để phục vụ cho quá trình học tập và làm việc sau này.

Một số hình ảnh tại đại hội:

8

7

10

9

12

Như vậy sau gần 4 tiếng đồng hồ, Đại hội đại biểu Liên chi Hội khoa Thông tin - Thư viên đã tổ chức thành công tốt đẹp, đại hội tin tưởng và mong muốn mỗi thành viên trong Ban chấp hành Liên chị Hội nhiệm kì 2021 - 2023 đoàn kết, gương mẫu, phát huy tối đa tinh thần và trách nhiệm, phấn đấu về mọi mặt để đưa Liên chị Hội Khoa Thông tin - Thư viện thực hiện tốt nghị quyết đại hội đã đề ra.

Tác giả bài viết: Lê Hữu Vũ