Tự hào sinh viên Khoa Thông tin - Thư viện

Thứ sáu - 13/08/2021 12:18

Tự hào sinh viên Khoa Thông tin - Thư viện

Khoa TT-TV, thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐHQGHN một trong những lĩnh vực đi đầu trong nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Quản trị thông tin, Thông tin - Thư viện phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
    Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của ban chủ nhiệm, Khoa đã đạt được rất nhiều thành tựu trong công tác đào tạo. Nhiều thế hệ sinh viên ra trường đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong công việc. Rất nhiều bạn là các cựu sinh viên của khoa hiện đang làm cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức nhà nước,... giữ những vai trò quan trọng trong bộ máy của tổ chức đó. Sự thành công của các cựu sinh viên là niềm tự hào, động lực để các bạn đang học tập và nghiên cứu tại Khoa học hỏi và noi theo.

Vậy hãy cùng điểm qua những gương cựu sinh viên tiêu biểu của khoa Thông tin- Thư viện bằng đoạn video ngắn dưới đây.

Cựu sinh viên từ khóa 40 đến nay

Tác giả bài viết: Lê Hữu Vũ