Sinh viên K64 Quản lý thông tin - CLC bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp

Thứ bảy - 01/07/2023 05:43
FLIS - Ngày 29-06-2023 vừa qua, Khoa Thông tin - Thư viện đã tổ chức buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 26 sinh viên lớp k64 Quản lý thông tin - Chất lượng cao. Với các phần trình bày tự tin, các bạn đã thể hiện thành quả nghiên cứu của mình, đồng thời cũng đánh dấu cột mốc đặc biệt trên hành trình học tập tại USSH.

Hội đồng đánh giá được thành lập với 2 tiểu ban:

Tiểu ban 1:

1. TS. Đỗ Văn Hùng
  2. TS. Trần Thị Thanh Vân
  3. TS. Nguyễn Hoàng Mai

Tiểu ban 2:

1. TS. Nguyễn Thị Kim Dung
  2. TS. Bùi Thanh Thủy
  3. TS. Nguyễn Thị Ngọc Thảo
Phát biểu tại buổi bảo vệ khóa luận, TS Đỗ Văn Hùng - Trưởng Khoa Thông tin - Thư viện đánh giá cao sự nỗ lực học tập, rèn luyện của sinh viên lớp k64 Quản lý thông tin - CLC thời gian qua và chúc mừng các bạn đã hoàn thành tốt chương trình học tập, đủ điều kiện để bảo vệ khóa luận.
DSCF6563
Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp của K64 Quản lý thông tin - CLC  (Tiểu ban 1)

DSCF6440
Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp của K64 Quản lý thông tin - CLC (Tiểu ban 2)

Trong buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, các bạn sinh viên thuyết trình nội dung các nghiên cứu của mình theo hướng các đề tài đã chọn. Sau khi phần thuyết trình các bạn sinh viên được thành viên Hội đồng đặt câu hỏi để làm rõ thêm các nội dung và đánh giá khóa luận. Đồng thời hội đồng cũng chỉ ra những điểm hạn chế của khóa luận để các bạn sinh viên tiếp tục hoàn thiện.
Hội đồng làm việc trong không khí cởi mở, nghiêm túc. Các bạn sinh viên đã tự tin thuyết trình và trả lời các câu hỏi do hội đồng đưa ra. Thể hiện hết mình những kiến thức đã được tích lũy trong thời gian 4 năm Đại học của mình.

Lễ bảo khóa luận tốt nghiệp được xem là cột quan trọng đối với các bạn sinh viên, là  cơ hội để các thể hiện năng lực và phẩm chất của một sinh viên trong thời gian học tập tại Khoa Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Thành công này chính là mình chứng cho những nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên trong việc tìm hiểu, tổng hợp kiến thức dưới sự chỉ bảo tận tình các thầy cô giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm.
DSCF6570

DSCF6584

DSCF6567
Các thầy cô chụp hình kỷ niệm cùng các bạn sinh viên K64 QLTT - CLC

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của K64 Quản lý thông tin - CLC  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng 26 sinh viên đã hoàn thành khóa học. Mong rằng trong con đường tương lai sắp tới các bạn tiếp tục vững bước với hành trang đã được trang bị, vận dụng kiến thức và kĩ năng vào cuộc sống của bản thân.

DANH SÁCH SINH VIÊN THAM GIA BUỔI BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP:

Tên đề tài

Giáo viên hướng dẫn

Vũ Đức Mạnh

Thu thập và phân tích dữ liệu cho chiến dịch "MÈO ĐẠI CÁT” của ngân hàng TECHCOMBANK

Thái Thu Trang

Nghiên cứu công tác quản lý hoạt động kiểm thử phần mềm của dự án “Nâng cấp các tính năng người dùng trong phần mềm My Viettel” Và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý.

Đàm Vân Anh

Quản lý thông tin nhân sự tại Công ty Cổ phần Tinasoft Việt Nam.

Nguyễn Thị Kiều Linh

Đánh giá và quản lý rủi ro an toàn tại Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ ICOMM Việt Nam

TS. Trần Đăng Ninh

Đỗ Thị Minh Phương

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: Nghiên cứu tình huống tại công ty hệ thống thông tin FPT

Nguyễn Công Trữ

Khảo sát thực trạng quản trị tri thức trong doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội

Trần Quốc Anh

Quản lý thông tin khách hàng và phân tích khách hàng đối tác tiềm năng - Công ty TNHH REDONE VIỆT NAM

TS. Nguyễn Quang Vinh

Nguyễn Văn Phong

Ứng dụng phần mềm hệ thống thông tin quản trị nhân sự HRONLINE - Giải pháo cải thiện công tác quản lý nhân sự tại công ty MAY 10

TS. Nguyễn Quang Vinh

Trần Nguyễn Hồng Nhung

Quản lý hệ thống thông tin trong hoạt động chăm sóc khách hàng tại công ty CP VTC dịch vụ và di động

TS. Phạm Hồng Hoa

Trần Kiều Oanh

Quy trình xử lý thông tin trong kênh phân phối sản phẩm gia dụng của tập đoàn Sơn Hà

TS. Phạm Hồng Hoa

Đào Thị Thiên Trang

Đánh giá trải nghiệm người dùng đối với Website của Trung tâm thư viện và Tri thức số Đại học Quốc gia Hà Nội

Trần Thúy Ngân

Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống lưu trữ và quản lý thông tin nhân sự của Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ (iCOMM) trong bối cảnh chuyển đổi số

PGS.TS.Trần Văn Hải

Hồ Thị Luyền

Phân tích nhu cầu tin và khả năng sử dụng thư viện số của sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia

TS. Phạm Quang Quyền

Trần Thị Hồng Liên

Giải pháp nâng cao hoạt động truyền thông cho dòng sách chạy bộ tại Công Ty TNHH Sách Panda

TS. Nguyễn Hoàng Mai

Đặng Thanh Tú

Triển khai chính sách mật khẩu mạnh cho Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ ICOMM Việt Nam

TS. Trần Đăng Ninh

Hoàng Thị Mai Anh

Ứng dụng học máy để phát hiện tin giả trên không gian mạng

TS. Đinh Trọng Hiếu

Nguyễn Thị Lan

Ứng dụng hệ thống Social Listening ( Lắng nghe dư luận) đánh giá thương hiệu Techcombank trên Mạng XH

TS. Đinh Trọng Hiếu

Võ Nhật Ly

Công tác tổ chức nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thư viện và Tri thức số Đại học Quốc gia Hà Nội

TS. Trần Thị Thanh Vân

Phan Thị Hằng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Trung tâm Thư viện và Tri thức số Đại học Quốc gia Hà Nội trong giai đoạn chuyển đổi số.

TS. Trần Thị Thanh Vân

Nguyễn Lê Duy

Ứng dụng hệ thống quản lý thông tin (MIS) vào hệ thống dịch vụ vui chơi giải trí phục vụ khách du lịch tại Sunworld Hạ Long Park, Quảng Ninh

TS. Phạm Quang Quyền