Mở lớp bổ túc kiến thức dự thi sau đại học ngành Thông tin - Thư viện năm 2023

Chủ nhật - 09/04/2023 01:23
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Lớp bổ túc kiến thức ngành Thông tin - Thư viện cho các đối tượng có nhu cầu dự thi cao học chuyên ngành Khoa học Thông tin – Thư viện trong năm 2023 như sau :
Mở lớp bổ túc kiến thức dự thi sau đại học ngành Thông tin - Thư viện năm 2023

1. Đối tượng tuyển sinh:

Những người có bằng tốt nghiệp đại học các ngành: Lưu trữ học ; Lịch sử ; Bảo tàng học ; Xuất bản - phát hành, Báo chí ; Quan hệ công chúng ; Văn hoá học ; Quản lý văn hoá ; Quản trị văn phòng ; Truyền thông quốc tế; Hệ thống thông tin quản lý ; Khoa học quản lý có nhu cầu dự thi thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Thông tin – Thư viện theo định hướng nghiên cứu.
Những người có bằng tốt nghiệp đại học tất cả các ngành khác đang làm việc trong lĩnh vực thông tin – thư viện có nhu cầu dự thi thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Thông tin - Thư viện định hướng ứng dụng phải có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn.

2. Hồ sơ đăng ký học

- Đơn đăng ký học (theo mẫu kèm theo);
- Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng);
- Bản sao bảng điểm học tập (có công chứng);
- Bản sao chứng minh thư nhân dân ;

3. Thời gian đào tạo dự kiến:

Từ ngày 04/05/2023 (học trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần hoặc các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 & cả ngày thứ 7).

4. Địa điểm mở lớp

5. Học phí:

Mức học phí dựa trên số lượng học viên đăng ký (sẽ thông báo cụ thể sau khi hết hạn đăng ký học)

6. Nhận hồ sơ

- Thời gian: trước ngày 25/04/2023 (nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6).
- Địa điểm : Văn phòng Khoa Thông tin – Thư viện, tầng 4, nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Liên hệ: TS. Nguyễn Thị Ngọc Thảo - ĐT: 04.38583903 (CQ);
Di động 0978.527.421; Email: nguyenthingocthao@vnu.edu.vn