Liên hoan tiếng hát Công đoàn USSH năm 2023

Thứ hai - 08/05/2023 08:53
FLIS - Chiều ngày 7/5/2023 vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức thành công chương trình “Liên hoan tiếng hát Công đoàn - Chào mừng Đại hội Công đoàn Trường nhiệm kỳ XXXI”.
Đến với “Liên hoan tiếng hát Công đoàn” năm nay;  với sự chuẩn bị chu đáo, công phu cùng dàn diễn viên chuyên nghiệp và siêu đáng yêu các thầy cô Công đoàn Khoa Thông tin  - Thư viện đã mang lại cho những người xem chương trình các cung bậc cảm xúc khác nhau.

congdoan19

condoan4

congdoan21
congdoan14

Với 2 tiết mục “Nhà là nơi” và “Liên khúc: Bố ơi mình đi đâu thế - Đi về nhà” đã mang về cho Công đoàn Khoa Thông tin - Thư viện các giải thưởng như sau:

• Giải 100% Công đoàn viên khoa Thông tin - Thư viện tham dự
  • Giải Ba Tiết mục
  • Giải Khuyến khích Tập thể

congdoanbia

Xin chúc mừng các thầy cô Công đoàn viên Khoa Thông tin - Thư viện đã đạt được kết quả xuất sắc tại hội thi. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, nhiệt huyết với các chương trình giao lưu ý nghĩa hơn nữa!

Tác giả bài viết: Flis Media