FLY AWAY - Chương trình chia tay K64

Thứ sáu - 04/08/2023 04:14
Vậy là 4 năm ngồi trên giảng đường Đại học đã khép lại với thật nhiều kỉ niệm. Kết thúc chặng đường Đại học, các anh chị đều đã thực sự trưởng thành, tự tin bước ra ngoài kia cùng những hoài bão, ước mơ được ấp ủ từ những ngày tháng là sinh viên.
Fly away

Chắc hẳn trước khi rời xa mái trường, ai cũng muốn có một khoảnh khắc đặc biệt, được tâm sự, chia sẻ, gửi lời tri ân tới các thầy cô và được trò chuyện, cảm ơn những người bạn đồng hành. Chính vì thế, "Chương trình chia tay sinh viên

Khóa QH-2019-X - Fly away" được tổ chức với thời gian, địa điểm cụ thể như sau :
  • Thời gian: 19h ngày 4/08/2023 ( Thứ sáu)
  • Địa điểm: Nhà hàng Sao Mai, 210 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hy vọng mọi người có mặt đầy đủ, đúng giờ để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp! Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho các anh chị.

Tác giả bài viết: Flis Media