Ứng xử với “nội dung bẩn” trên mạng xã hội

Thứ ba - 16/04/2024 12:13
Sáng tạo nội dung đang là một ngành “hot” trong giới trẻ, song không phải nội dung nào cũng đem lại giá trị cho người xem. Bên cạnh những nội dung hay, thú vị và bổ ích, cộng đồng mạng cũng đang phải chịu cảnh bội thực về những nội dung bẩn, độc hại, gây phản cảm, tạo hệ lụy lớn đến thế hệ trẻ. Điều đó cho thấy vấn đề sáng tạo nội dung của một bộ phận người trẻ đang có vấn đề, tạo nên những làn sóng tiêu cực và hình ảnh nhếch nhác cho mạng xã hội và văn hóa của người Việt khi dùng mạng xã hội.
Ảnh màn hình 2024 04 16 lúc 23 13 06
Khoa Thông tin – Thư viện xin giới thiệu phóng sự “Ứng xử với “nội dung bẩn” trên mạng xã hội” của Truyền hình Nhân dân, có sự tham gia trả lời phỏng vấn của ThS. Đồng Đức Hùng, giảng viên Khoa Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nguồn tin: Truyền hình nhân dân