Thông báo tuyển sinh Khóa đào tạo “Năng lực thông tin”

Thứ năm - 04/04/2024 00:39
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo về kế hoạch tuyển sinh Khóa đào tạo cấp chứng chỉ “Năng lực thông tin”

1. Đối tượng tuyển sinh

• Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và tất cả mọi người có nhu cầu trang bị kiến thức về “Năng lực thông tin”
  • Người đang làm việc cần kiến thức, kỹ năng về năng lực thông tin để đáp ứng như cầu công việc và các nhu cầu khác
  • Mọi đối tượng quan tâm, yêu thích “Năng lực thông tin”

2. Chương trình đào tạo

Trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về năng lực thông tin góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số; Giúp người học xác định được nhu cầu thông tin để gỉải quyết nhiệm vụ của mình, biết tìm kiếm và khai thác thông tin thông qua các công cụ và chiến lược tìm kiếm; biết thẩm định và đánh giá các thông tin có chất lượng, phòng tánh được tin giả; biết cách trình bày và tổ chức thông tin; sử dụng thông tin đúng đạo đức và pháp luật.

3. Chứng chỉ

• Học viên sau khi hoàn thành khóa học và đáp ứng đủ các điều kiện của khóa đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
  • Tên chứng chỉ: Năng lực thông tin - Tiếng Anh: Information literacy
  • Đơn vị cấp chứng chỉ: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn

4. Thời gian học

• Các ngày trong tuần, các buổi hoặc thứ 7, Chủ nhật.
  • Thời gian khai giảng dự kiến: Tháng 05/2024

5. Hình thức đào tạo

Trực tuyến hoặc trực tiếp

5.000.000đ/học viên

7. Hồ sơ đăng ký khoá học

Hồ sơ đăng ký khoá học cần có:
  • Đơn đăng ký học (theo mẫu đính kèm);
  • Bản chụp căn cước công dân
Thời gian nhận hồ sơ: trước ngày 01/05/2024
Hình thức đăng ký: trực tuyến (gửi qua email) và trực tiếp.

8. Liên hệ đăng ký

Cô: Nguyễn Thị Ngọc Thảo - ĐT: 0978527421; Email: nguyenthingocthao@vnu.edu.vn
Khoa Thông tin – Thư viện, tầng 4, nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Website: https://sim.ussh.vnu.edu.vn