Thông báo tuyển sinh khoá đào tạo "Năng lực số"

Thứ năm - 04/04/2024 00:47
Khoa Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo về kế hoạch tuyển sinh khóa đào tạo cấp chứng chỉ “Năng lực số”

1. Đối tượng tuyển sinh:

• Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và tất cả mọi người có nhu cầu trang bị kiến thức về “Năng lực số”
  • Người đang làm việc cần kiến thức, kỹ năng về năng lực số để đáp ứng như cầu công việc và các nhu cầu khác
  • Mọi đối tượng quan tâm, yêu thích “Năng lực số”

2. Chương trình đào tạo

Khoá học trang bị cho người học những kiến thức tổng quan về năng lực số, công dân số; các kỹ năng giao tiếp, hợp tác trong môi trường số; phương pháp khai thác thông tin, dữ liệu hiệu quả; vấn đề an toàn thông tin và an sinh số cùng các kỹ năng cần thiết khác trong thế giới số góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số.

3. Chứng chỉ

• Học viên sau khi hoàn thành khóa học và nếu đáp ứng đủ các điều kiện của khóa đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
  • Tên chứng chỉ: Năng lực số - Tiếng Anh: Digital literacy
  • Đơn vị cấp chứng chỉ: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn

4. Thời gian học:

• Các ngày trong tuần, các buổi hoặc thứ 7, Chủ nhật.
  • Thời gian khai giảng dự kiến: Tháng 05/2024

5. Hình thức đào tạo

Trực tuyến hoặc trực tiếp

5.000.000đ/học viên

7. Hồ sơ đăng ký khoá học

Hồ sơ đăng ký khoá học cần có:
  • Đơn đăng ký học (theo mẫu đính kèm);
  • Bản chụp căn cước công dân
Thời gian nhận hồ sơ: trước ngày 01/05/2024
Hình thức đăng ký: trực tuyến (gửi qua email) và trực tiếp.

8. Liên hệ đăng ký

: Nguyễn Thị Ngọc Thảo - ĐT: 0978527421;
Email: nguyenthingocthao@vnu.edu.vn
Khoa Thông tin – Thư viện, tầng 4, nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Website: https://sim.ussh.vnu.edu.vn