Hội nghị kiện toàn BCH liên chi Đoàn khoa Thông tin - Thư viện

Thứ năm - 16/03/2023 09:50
FLIS - Vào hồi 18h30 ngày 14 tháng 3 vừa qua, tại Thư viện Thực hành A509, Khoa Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Thông tin - Thư viện đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Hội nghị chào đón sự hiện diện của:

• Tô Trung Hiếu - Uỷ viên ban TV Đoàn trường
  • Nguyễn Thị Huyền Trang - Uỷ viên Ban kiểm tra Đoàn trường
  • Th.S Trần Đức Hoà - Đại diện chi Uỷ Khoa Thông tin - Thư viện

Hội nghị là dịp đặc biệt để tri ân những đồng chí thôi không tham gia Ban chấp hành, cùng với đó khen thưởng các đồng chí chủ chốt đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023; đồng thời bầu bổ sung nhân sự tham gia vào BCH nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Thông tin - Thư viện xin được gửi lời tri ân chân thành, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới 05 đồng chí vì một số lý do từ công việc, học tập nên thôi không tiếp tục tham gia BCH gồm:

1. Đ/c Nguyễn Thuỳ Dương - Bí thư LCĐ
  2. Đ/c Nguyễn Thị Hải - Phó Bí thư LCĐ
  3. Đ/c Đỗ Thị Phượng - Uỷ viên Thường vụ BCH LCĐ
  4. Đ/c Trần Bá Biên - Uỷ viên BCH LCĐ
  5. Đ/c Trần Phương Thảo - Uỷ viên BCH LCĐ
1

Xin được cảm ơn các đồng chí đã dành sự nhiệt huyết, tận tâm của mình để cống hiến cho sự phát triển của Liên chi Đoàn Khoa Thông tin - Thư viện ngày một vững mạnh.
Cũng trong chương trình hội nghị, Ban chấp hành Khoa Thông tin - Thư viện đã bầu bổ sung nhân sự tham gia vào BCH nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 09 đồng chí:

1. Bùi Bích Phương - Chi hội trưởng K66 QLTT CLC
  2. Đ/c Nông Lê Thành Điệp - Bí thư chi đoàn K67 QLTT
  3. Đ/c Đặng Văn Duy - Chi hội trường K67 TT-TV
  4. Nguyễn Trọng Tuấn - Bí thư chi đoàn K67 QLTT CLC
  5. Phạm Hoàng Như Ngà - Phó bí thư chi đoàn K66 QLTT
  6. Nguyễn Thị Thảo - Bí thư chi đoàn K66 QLTT CLC
  7. Đào Như Quỳnh - Bí thư chi đoàn K65 TT-TV
  8. Hoàng Xuân Quý - Uỷ viên chi đoàn K66 QLTT
  9. Vũ Việt Anh - Lớp trưởng K67 QLTT
16

14

2

6

4

Hội nghị kiện toàn BCH Liên chi Đoàn Khoa Thông tin - Thư viện nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp với những đồng chí mới tham gia vào BCH tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của tuổi trẻ chắc chắn sẽ là động lực thúc đẩy các hoạt động của Liên chi Đoàn trong thời gian tới sẽ luôn luôn năng động, đổi mới, sáng tạo và hiệu quả. Chúc cho Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa sẽ hoàn thành thắng lợi các kế hoạch và mục tiêu đã đề ra.

Trân trọng!

Tác giả bài viết: Nhu Nga - Thanh Diep