ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN - CHI HỘI K65 QLTT NHIỆM KÌ 2021 - 2022

Thứ tư - 20/10/2021 06:20
[TT-TV] Vào 20h ngày 19/10/2021, được sự chỉ đạo của ĐTN - HSV Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, BCH Liên chi đoàn - Liên chi Hội Khoa Thông tin - Thư viện, Chi đoàn - Chi hội k65 Quản lý thông tin đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021 - 2022. Dưới tình hình dịch bệnh phức tạp, Đại hội được diễn ra dưới hình thức trực tuyến thông qua nền tảng google meeting.

Thầy Trần Đức Hòa, đại diện ban chủ nhiệm Khoa; Cô Nguyễn Thị Kim Lân, Cố vấn học tập lớp k65 quản lý thông; Chị Nguyễn Thị Hải, đại diện BCH Liên chi Khoa Thông tin - Thư viện đã tới tham dự.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời thông qua Nghị Quyết đại hội nhiệm kỳ 2021 - 2022.

qltt4

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Thầy Trần Đức Hòa đã biểu dương những hoạt động mà lớp đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, Thầy cũng đề nghị các đồng chí trong Ban chấp hành mới tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích, tích cực chủ động đưa phong trào của lớp ngày càng phát triển. Nâng cao vai trò là những sinh viên Khoa Thông tin -  thư viện trong việc phát triển các kỹ năng về công nghệ, khả năng phát triển bản thân trong môi trường số hiện nay.

qltt2

qltt7

Đại hội đã tiến hành Bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 gồm 3 đồng chí: Bùi Lệ Hằng, Nguyễn Anh Đức, Bạch Thị Hồng Nhung. Tiếp đó, Đại hội Hiệp thương Bầu BCH Chi hội nhiệm kỳ 2021 - 2022 gồm 3 đồng chí: Nguyễn Văn Công, Đỗ Thị Phượng, Đỗ Thị Mai Hương.

Như vậy sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết cống hiến BCH Chi đoàn - Chi hội k65 Quản lý thông tin, hứa hẹn sẽ có một nhiệm kỳ sôi nổi với mục tiêu gắn kết các Đoàn viên - Hội viên trong chi Đoàn  - Chi Hội và phong trào chung của Liên chi.

Tác giả bài viết: TT-FLIS