“DEAR K56!”: Thiêu đốt con tim trong cảm xúc

Thứ bảy - 13/06/2015 21:44
“Dear K56!” – đêm chia tay sinh viên khóa QH-2011-X của Liên chi đoàn – Liên chi hội Khoa Thông tin – Thư viện đã diễn ra vào tối 10/6/2015, một tối ngập tràn cảm xúc và nhiều điều để nhớ. Không chỉ gây xúc động mạnh cho các tân cử nhân, dư vị của chương trình còn đọng lại trong tim tất cả những người đến dự: các thầy cô, sinh viên các khóa, và cả các cựu sinh viên trong ngày trở về.

Và bạn có biết ?????

“Dear K56!” là một món quà vô cùng ý nghĩa mà Ban Tổ chức náo nức chuẩn bị nhiều tháng nay đề dành tặng cho các anh chị năm cuối.

Sự xuất hiện của các DJ và Bartender khiến không khí trở nên cuồng nhiệt

Không chỉ thiết kế những sản phẩm truyền thông long lanh để hâm nóng chương trình, “Dear K56!” còn mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả với tiệc cocktail hoành tráng, sự xuất hiện của các DJ và Bartender…Tất cả đã làm nên một buổi chia tay ngập tràn những xúc cảm mến thương cho tất cả mọi người.

“Dear K56!”: Thiêu đốt con tim trong cảm xúc.

Khi nhìn thấy các bạn sinh viên K56 vui đùa, nhảy nhót hò hét với nhau, các thành viên của Ban Tổ chức không giấu được cảm giác vui và mãn nguyện. Tâm huyết của những người làm chương trình đã mang lại một không khí tuyệt vời, chưa từng thấy trong những cuộc chia tay trước nay.

Thăng hoa cùng “Dear K56!”

Khi kết thúc buổi tiệc, một sinh viên K56 đã tâm sự (Xin được trích nguyên văn :P) “Nhìn chúng mày tham gia tổ chức chương trình lần này, anh có một cái gì đó hơi man mác buồn một chút. Trong số những người trong BTC ở đây, anh đã gắn bó với nhiều người, có nhiều kỉ niệm, cho nên bây giờ không được tham gia làm nữa lại tự dưng thấy chán. Cơ mà cũng thấy phấn khích là bọn này bây giờ nó còn giỏi hơn mình ngày xưa. Bây giờ ra trường rồi, mới dám nói thổ lộ tình cảm với các thầy cô. Cám ơn thầy cô nhiều lắm “.

“Dear K56!” vừa là một nốt lặng đủ sâu cho ngày chia tay xao xuyến, vừa là một bữa tiệc bùng nổ những cảm xúc của tuổi trẻ sau chặng đường bốn năm gắn bó. Đây cũng là khoảnh khắc đánh dấu cho những khởi đầu mới, sự trưởng thành và quyết tâm của mỗi người. Tin rằng, khi ngoảnh nhìn lại, mỗi thành viên K56 sẽ không quên những năm tháng của tuổi thanh xuân “như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.

Có thể K56 chưa phải là khóa sinh viên xuất sắc nhất, nhưng chúng tôi tự hào vì các bạn đã thực sự đoàn kết, gắn bó, cố gắng không ngừng trên hành trình của mình. Ngày hôm nay khép lại để mở ra một trang mới, mỗi thành viên sẽ bắt đầu đi những con đường của riêng mình, nhưng các anh, các chị ơi, hãy nhớ nhé, ở đây vẫn luôn có một ngôi nhà chào đón các anh chị trở về.

Chúc các anh chị vui vẻ, mạnh khỏe và thành công!

Tác giả bài viết: An Vũ