Chủ nhật - 06/03/2016 20:15
Sáng nay (7/3) Hội sách Nhân văn đã khai trương với 5 gian hàng của 5 đơn vị: Nhà sách Đinh Tị, Nhà sách Thái Hà, Nhà sách AZ, Nhà xuất bản Phụ nữ, CLB Sách cũ tại sân nhà E trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động Hội sách Nhân văn – USSH Book Festival 2016 do Liên chi đoàn – Liên chi hội các Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Ngôn ngữ học, Văn học và Thông tin – Thư viện phối hợp đăng cai tổ chức.

Hội chợ sách Nhân văn 2016: Mở màn một mùa lễ hội sách
Không khí nô nức khi hội chợ khai mạc

Hội sách là không gian dành cho các bạn sinh viên, những người yêu và đam mê với sách. Đến với hội sách, các bạn không chỉ đọc sách mà còn được mua sách với giá ưu đãi từ 15k trở lên.

Ngay từ khi khai mạc, đã có rất đông các bạn sinh viên không chỉ của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn mà còn có rất nhiều các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên, cùng các thầy cô là giảng viên của hai trường ghé thăm và mua sách.

Hội chợ sách Nhân văn 2016: Mở màn một mùa lễ hội sách
Các giảng viên tham gia ngày hội sách và tìm cho mình những cuốn sách hay

Gian hàng của CLB Sách cũ có thể nói là nơi thu hút nhiều các bạn sinh viên đến thăm nhất, bởi ở đây có rất nhiều những cuốn sách tuy cũ nhưng vẫn còn nguyên giá trị đến ngày nay. Những trang sách cũ phai màu, những gáy sách sờn rách khiến mỗi người chợt nhớ về những ngày tháng xưa cũ, những ngày tháng mà ở đó chúng ta chia sẻ mọi chuyện cho nhau bên những trang sách chứ không giam mình cùng với chiếc smartphone.

Gian hàng sách cũ nhận được nhiều sự quan tâm

Hội chợ sách sẽ tiếp tục diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/3/2016. Hội chợ không chỉ là món quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên vào dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ mà còn mang đến kỳ vọng về một mùa lễ hội sách thành công hơn trước.

Tác giả bài viết: Tú Nguyễn