Những tấm lòng vàng đồng hành cùng LÊN

Thứ ba - 06/10/2015 21:36
Cuộc sống luôn cần những tấm lòng nhân ái và sự chia sẻ… Tuần này dự án LÊN của chúng ta được một cựu sinh viên của Khoa – hiện anh là Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện ĐHQGHN, trực tiếp chọn sách và trao tặng. Dự án LÊN – nơi chia sẻ những tấm lòng nhân ái!

TS. Nguyễn Hoàng Sơn thay mặt TT TTTV trao tặng sách cho đại diện của dự án LÊN

Sách do Trung tâm TTTV ĐHQGHN tặng

Dự án tình nguyện LÊN được LCĐ, LCH Khoa Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thực hiện. Đây là dự án thường niên, nhằm mục tiêu nâng cao tri thức, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần, đồng thời khích lệ thói quen đọc sách của trẻ em vùng cao.

Trong năm nay, dự án sẽ:

– Xây dựng 01 thư viện và trao tặng áo ấm cho học sinh Trường Phổ thông Trung học Mường Nhé, xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

– Xây dựng 01 thư viện cho học sinh Trường Tiểu học Vạn Thọ, xã Vạn Thọ, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Mọi đóng góp xin liên hệ:

1. Giảng viên Bùi Thanh Thủy, ĐT: 0912291206, email: buithanhthuy@gmail.com

Chủ tài khoản: Bùi Thanh Thủy, stk: 0011001320346, ngân hàng Vietcombank, Sở Giao dịch

1. Giảng viên Trịnh Khánh Vân, ĐT: 0912146999, email: khanhvan_tk@yahoo.com.vn
  2. Giảng viên Nguyễn Thị Kim Lân, ĐT: 0968682787, email: kimlan1987@gmail.com

Hãy cùng với chúng tôi GÓP NHẶT TRI THỨC CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI!