Tập huấn kĩ năng nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022 - 2023

Thứ bảy - 05/11/2022 08:42
FLIS - Chiều nay, ngày 29/10/2022, tại phòng G408, Khoa Thông tin - Thư viện đã tổ chức buổi tập huấn dành cho 110 sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học năm học 2022-2023.
Đến với buổi tập huấn TS. Đỗ Văn Hùng, trưởng khoa TTTV đã có những chia sẻ bổ ích về kiến thức, kỹ năng hỗ trợ cho sinh viên làm nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, thầy cũng có những trao đổi cụ thể với các bạn sinh viên về một số đề tài NCKH, tạo nên không khí thảo luận vô cùng sôi nổi và hấp dẫn.
7(1)

Cùng tham gia buổi tập huấn còn có TS. Nguyễn Hoàng Mai và TS. Bùi Thanh Thủy, phụ trách triển khai phong trào NCKH tại khoa năm học 2022-2023. Các cô chính là cánh tay nối dài giữa sinh viên và khoa trong việc kết nối, hỗ trợ sinh viên thực hiện nghiên cứu khoa học.

Trong suốt thời gian diễn ra buổi tập huấn, sinh viên các khóa đã bàn luận sôi nổi, trao đổi cùng với “diễn giả” về các đề tài, cách thực hiện nghiên cứu khoa học sao cho đúng chuẩn với các tiêu chí đánh giá về một đề tài thành công cả về nội dung và hình thức.

Với 110 bạn sinh viên, mang nhiều màu sắc mới đến từ 4 khóa sinh viên của 3 ngành tại khoa Thông tin - Thư viện hứa hẹn đây sẽ là một mùa NCKH thành công rực rỡ, không chỉ cả về số lượng mà còn đó là chất lượng.
11(1)

4(1)