Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ Khoa Thông tin - Thư viện

Thứ năm - 12/01/2023 10:17
FLIS - Sau thời gian học tập và nghiên cứu, sáng ngày 12/01/2023 các học viên chuyên ngành Khoa học Thông tin – Thư viện định hướng ứng dụng đã thực hiện bảo vệ thành công luận văn trước hội đồng khoa học. Buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ được diễn ra tại Thư viện thực hành Khoa Thông tin - Thư viện, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Về tham dự tại buổi bảo vệ luận văn có:

Các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ theo quyết định số 3944/QĐ-XHNV, 3945/QĐ-XHNV, 3946/QĐ-XHNV, 3947/QĐ-XHNV ngày 23 tháng 12 năm 2022 của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
Đại diện cơ sở đào tạo: TS. Đỗ Văn Hùng – Trưởng Khoa Thông tin – Thư viện; TS. Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Trưởng Khoa Thông tin – Thư viện.

Giáo viên hướng dẫn học viên: TS. Nguyễn Thị Kim Dung, TS. Đỗ Văn Hùng, PGS.TS. Trần Thị Quý, TS. Nghiêm Xuân Huy.
Và các đại biểu là gia đình và đồng nghiệp của học viên.

luận văn 4
Các học viên tham gia lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ

Các luận văn đều được hội đồng đánh giá đạt chất lượng và có tính ứng dụng vào thực tiễn. Có 2/4 luận văn có thêm kết quả nghiên cứu khoa học và sáng kiến kính nghiệm được ứng dụng vào thực tiễn.

Kết quả đánh giá của Hội đồng chấm luận văn: 02 luận văn đạt kết quả Xuất sắc, 02 luận văn đạt kết quả Giỏi.

z4035803353637 c4f81b1b290251c0d7713706eb80eb4d
PGS Trần Thị Qúy giáo viên hướng dẫn học viên tham dự lễ bảo vệ luận văn

luận văn 1
TS. Nghiêm Xuân Huy giáo viên hướng dẫn học viên tham dự lễ bảo vệ luận văn