Học bổng toàn phần về quản trị thông tin trong doanh nghiệp dành cho sinh viên FLIS

Thứ ba - 07/06/2016 22:12
“Excellence First Job” là tên gọi của khóa học đào tạo nhận thức và kỹ năng làm việc ở vị trí thư ký, trợ lý giám đốc dành cho các bạn sinh viên năm cuối và cử nhân đã tốt nghiệp do Công ty CP Hướng nghiệp và phát triển giáo dục ICANDO (ICD) tổ chức. Khóa học sẽ diễn ra trong vòng 24 buổi (mỗi buổi học 150 phút, ngoài giờ hành chính) kéo dài 3 tháng kèm theo một kỳ thực tập trực tiếp tại doanh nghiệp từ kéo dài từ 1 đến 3 tháng.

Nội dung khóa học:

EFJ

Học phí: 7.500.000 (Bảy triệu năm trăm ngàn đồng)

Lịch trình tuyển sinh:

– Thông báo tuyển sinh: 01/06/2016

– Tiếp nhận hồ sơ đăng ký: 01/06/2016

– Thi tuyển và phỏng vấn: từ 15/06/2016

– Khai giảng: 28/6/2016

Địa điểm đào tạo: Làng sinh viên Hacinco, 99 Nguỵ Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

ICD sẽ cấp tối đa 10 học bổng toàn phần dành cho sinh viên Khoa Thông tin thư viện – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Mỗi học viên được nhận học bổng sẽ chỉ phải đóng một khoản phí ràng buộc trách nhiệm trị giá 2 triệu đồng và sẽ được hoàn trả trong vòng 15 ngày sau khi hoàn thành chương trình.

Liên hệ đăng ký tham gia chương trình: 0912845643 (Trần Đức Hòa, giảng viên Khoa Thông tin – Thư viện)

ICD được thành lập năm 2010, là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển các chương trình đào tạo nghề nghiệp, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên.

Qua quá trình hoạt động, ICD đã được nhiều tổ chức, đơn vị trong nước và quốc tế ghi nhận và hợp tác triển khai các chương trình đào tạo, tư vấn cho học sinh, sinh viên như:

– Microsoft Việt Nam và VIETNET ICT: “Kỹ năng ứng dụng CNTT trong tìm kiếm việc làm”

– Mondelez và Simexco: Hướng nghiệp “Trở về với nông nghiệp”

– Thriive Quốc tế: Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh dân tộc thiểu số Sapa

– Trung tâm nghiên cứu kinh tế phát triển (CEDS) – Đại học Kinh tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Năm 2016, nằm trong chương trình hỗ trợ của Thriive quốc tế và Trung tâm CEDS, ICD tổ chức các chương trình đào tạo và giới thiệu việc làm cho sinh viên năm cuối thuộc các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.