Society and Development Officer- Bạn đã sẵn sàng đương đầu với thử thách chưa ?

Thứ sáu - 09/10/2015 21:50
Bạn đã chuẩn bị tâm thế như thế nào để bước chân vào giảng đường đại học? Học Thông Tin-Thư Viện ra đơn thuần chỉ gói gọn và bó hẹp trong chữ “Thư Viện” phải chăng?Bạn có biết: Các chương trình Phát triển và Xã hội là một mảng hoạt động quan trọng của Hội đồng Anh tại Việt Nam. Ban Phát triển và Xã hội của Hội đồng Anh tại Hà Nội hiện cần tuyển dụng vị trí Society and Development Officer.

Hạn nộp hồ sơ là ngày 21 tháng 10 năm 2015 (trước 23:59 theo giờ Anh).

Yêu cầu công việc:

• Tổ chức sự kiện cho chương trình phát triển doanh nghiệp xã hội, kết nối dự án lớp học và các dự án khác như phát triển khả năng lãnh đạo của sinh viên, các chương trình hội cựu sinh viên Vương quốc Anh, vv
  • Quản lý thông tin và lưu trữ hồ sơ
  • Làm việc với khách hàng và các bên liên quan bên ngoài
  • Hỗ trợ hành chính và tài chính cho các dự án trong các lĩnh vực xã hội và phát triển
  • Thành thạo trong giao tiếp tiếng anh

Xem link tuyển dụng bên dưới :

Chúc các bạn thành công!