Trường Quốc tế Westlink thông báo tuyển dụng cán bộ thủ thư

Thứ năm - 21/04/2022 10:04
Trường quốc tế Westlink (WIS) thuộc sở hữu của Tổ chức Đối tác Các Trường Quốc tế (ISP) . Thông báo tuyển dụng cán bộ thủ thủ thư, trách nhiệm chính bao gồm việc tổ chức và duy trì tài liệu thư viện cho Giám đốc điều hành của một trường học ở Hà Nội.
 

Các Trách nhiệm Chính của Thủ thư ISP


• Tổ chức và duy trì các tài liệu thư viện để dễ dàng truy cập và sử dụng vào ban ngày, buổi tối và cuối tuần theo yêu cầu; hoàn vốn hiệu quả từ người đi vay; khuyến khích sinh viên và nhân viên sử dụng nhiều hơn các tài liệu thư viện bằng cách quảng bá, trưng bày thường xuyên, thông báo các tài liệu mới đến và nội dung hiện tại.
• Xếp tất cả các tài liệu thư viện một cách thích hợp.
• Lưu giữ tất cả các hồ sơ nhận và giao sổ. Theo dõi kho hàng và đảm bảo không để xảy ra thất
• Lập báo cáo thư viện và gửi cho các Phòng ban liên quan.
• Hỗ trợ sinh viên và nhân viên bằng cách cung cấp lời khuyên và hướng dẫn để giúp họ tìm thấy thông tin và nguồn lực mà họ cần và đề xuất các nguồn hữu ích và liên quan khác.
• Giữ cho khu vực làm việc và thư viện gọn gàng
• Tham dự các hoạt động ở trường khi được yêu cầu.
• Nhiệm vụ khác do Quản lý tuyến giao.

Bằng cấp và Kinh nghiệm

• Bằng Cử nhân hoặc Văn bằng trong lĩnh vực liên quan
• kiến ​​thức vững vàng về thực hành thủ thư và hỗ trợ nghiên cứu học thuật
• Kỹ năng thuyết trình tốt, kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân, bằng miệng và bằng văn bản bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh
• Phải có khả năng biên mục cao và kỹ năng mua lại

Thông tin nộp CV:

CV gửi về địa chỉ email: nthai@ispschools.com
Số điện thoại: 0987628997

 

 
       Khai trương vào tháng 8 năm 2022, Trường Quốc tế Westlink (WIS) là một phần của số lượng trường ngày càng tăng trên toàn thế giới thuộc sở hữu của Tổ chức Đối tác Các Trường Quốc tế (ISP). Nó được hưởng lợi từ những hiểu biết sâu sắc, thực hành và nguồn lực của mạng lưới 60 trường học ở 16 quốc gia trên thế giới, để đảm bảo tất cả trẻ em đều được trải nghiệm Học tập tuyệt vời.
Mới được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi ở khu vực phía Tây Hồ Tây, WIS có khuôn viên hiện đại và có nguồn lực tốt, trải rộng trên 2,5 ha và cung cấp các trang thiết bị hiện đại để học sinh phát triển. Bắt đầu từ bậc tiểu học trong năm đầu tiên, WIS cuối cùng sẽ phục vụ cho học sinh từ Chuẩn bị đến Lớp 12, cung cấp hai con đường.
      Học sinh có thể tham gia Chương trình Quốc tế nghiêm ngặt kết hợp các Tiêu chuẩn Cốt lõi Chung của Hoa Kỳ với khung Tú tài Quốc tế (IB) nổi tiếng thế giới. Chương trình học bao gồm sự kết hợp của các môn học chính như tiếng Anh, Toán học và Khoa học, với các lĩnh vực chuyên môn như Nghệ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, Thể dục và Kịch nghệ và tập trung vào việc phát triển cả kiến ​​thức thiết yếu cũng như các kỹ năng chuyên môn như tư duy phản biện và triển vọng quốc tế . Điều này đảm bảo rằng học sinh được trang bị đầy đủ và chuẩn bị để bước vào trường đại học thành công ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.
      Trường sẽ tuyển dụng những giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm quốc tế. Triết lý giảng dạy của chúng tôi khuyến khích phương pháp giảng dạy dựa trên tìm hiểu nhấn mạnh vai trò của sinh viên trong quá trình học tập, nơi họ được khuyến khích tích cực khám phá, hỏi và nghiên cứu, đồng thời phát triển trách nhiệm và khả năng phục hồi.
       WIS trao quyền cho học sinh của mình bằng cách đánh thức sự tò mò và đam mê của họ để biến đổi bản thân và thế giới. Chương trình giáo dục của chúng tôi khuyến khích học sinh trở thành những công dân toàn cầu ham học hỏi, những người có thể đóng góp cho một thế giới tốt đẹp hơn.
 
Không nghi ngờ gì khi nói rằng Westlink là một ngôi trường nơi bạn và con bạn có thể mơ về một tương lai tươi sáng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu và thành công trong bất kỳ con đường tương lai nào bạn đã chọn.

Tác giả bài viết: FLIS Media

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây