Ứng tuyển thực tập tại Alpha

Thứ ba - 06/07/2021 13:29

Ứng tuyển thực tập tại Alpha

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.Sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam. Vậy bạn có muốn thử sức mình trong một môi trường làm việc như vậy không?

THỰC TẬP TẠI ALPHA BOOKS MÙA HÈ NÀY, TẠI SAO KHÔNG?
Bạn là sinh viên đang tìm kiếm cho mình những cơ hội học hỏi? Bạn đang muốn tích luỹ kinh nghiệm, kỹ năng, muốn rút ngắn khoảng cách giữa thực tế & lý thuyết và muốn được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp?

204173775 341819474135609 8994885677114929547 n

𝐁𝐚̣𝐧 𝐬𝐞̃ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐚̣𝐢 𝐀𝐋𝐏𝐇𝐀 𝐁𝐎𝐎𝐊𝐒?

•  Được làm việc và nhận cố vấn từ các anh chị giàu kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau: Xuất bản, Truyền thông, Marketing, Kinh doanh, R&D và Bản quyền,…
  • Làm việc trong môi trường năng động, không gian làm việc mở, sáng tạo với đội  ngũ anh chị em đồng nghiệp nhiệt tình, thân thiện;
  •  Địa điểm làm việc linh hoạt, có thể ngồi trực tiếp tại Hà Nội (hỗ trợ ăn trưa) hoặc làm online ở bất cứ đâu bạn muốn;
  • Nhận chứng chỉ thực tập của Alpha Books với đầy đủ điều kiện báo cáo cuối kỳ/giữa kỳ;
  •  Mua sách Alpha Books và các đơn vị thành viên với chiết khấu cực cao;
  •  Có cơ hội mở mang tri thức, đọc sách không giới hạn;
  • Có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và nâng cao nghiệp vụ thường xuyên;
  • Tặng voucher sách trị giá từ 1.000.00đ – 2.000.000đ/tháng.

𝐀𝐢 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐀𝐋𝐏𝐇𝐀 𝐁𝐎𝐎𝐊𝐒?

•  Bạn là sinh viên đang học tập tại các trường Đại học tại Hà Nội: ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao, ĐH Ngoại ngữ, ĐH KTQD, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Văn hóa, ĐH Quốc Gia HN,….
  • Bạn có mong muốn được học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp, trau dồi kỹ năng mềm và mở rộng các mối quan hệ;
  •  Bạn năng động, sáng tạo, ham học hỏi và không ngại thử thách.

𝐕𝐢̣ 𝐭𝐫𝐢́ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐚̣𝐢 𝐀𝐋𝐏𝐇𝐀 𝐁𝐎𝐎𝐊𝐒?

• Thực tập sinh Dự án Thư viện cộng đồng
  • Thực tập sinh Truyền thông
  • Thực tập sinh Biên tập
  • Phóng viên Tập sự
  • Thực tập sinh Tuyển dụng

Thông tin chi tiết công việc từng vị trí xem tại: https://alphabooks.talent.vn/
𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩?
Tối thiểu 2 tháng;
Có thể làm Full-time (08h-17h/thứ 2 – thứ 6) hoặc làm Part-time (5 – 6 buổi/tuần).
Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩?
Alpha Books – Tòa nhà Dream Center Home, Số 11A, Ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, HN hoặc làm việc từ xa.
Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa ứng tuyển các vị trí thực tập tại ALPHA BOOKS để có một bước đệm lớn cho việc bạn chuẩn bị ra trường và tham gia vào thị trường lao động, khi đó bạn đã tích lũy được cho mình không ít kinh nghiệm và tự tin hơn với công việc bạn sẽ làm.

Tác giả bài viết: Lê Hữu Vũ