Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành Khoa học thư viện khóa QH-2016-X tại Lai châu

Thứ ba - 15/09/2020 08:32
Sáng ngày 12/9/2020 Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cử nhân ngành Khoa học thư viện cho khóa QH-2016-X hệ vừa làm vừa học phối hợp với Trung tâm giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp đặt tại TP. Lai Châu.
TS. Đỗ Văn Hùng - Trưởng Khoa Thông tin - Thư viện đã thay mặt Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho 22 tân cử nhân. Nhân dịp này TS. Đỗ Văn Hùng cũng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Trung tâm, Ban lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban chức năng, giảng viên, trợ lý và cán bộ chuyên môn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để triển khai hoàn thành khóa học này.

lop thong tin thu vien lai chau tot nghiep
Ảnh chụp kỉ niệm giữa TS. Đỗ Văn Hùng cùng 22 tân cử nhân tại Lai Châu

Dưới đây là danh sách 22 tân cử nhân tại Lai Châu