Thủ khoa Phạm Đức Tiến: Ngành Khoa học Thư viện cho tôi những kiến thức quý báu

Thứ ba - 11/08/2020 07:12
Sinh viên Phạm Đức Tiến là thủ Khoa của Khoa Thông tin - Thư viện. Một thủ lĩnh đoàn hội năng động với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Vừa qua, có 730 sinh viên thuộc 23 ngành đại học của Nhà trường đã được xét tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân trong năm 2020. Trong số đó, có 30 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và 28 sinh viên tốt nghiệp ngành 2 (bằng kép). Một số ngành đào tạo có số lượng sinh viên tốt nghiệp khá đông trong năm nay như: Đông phương học (116 sinh viên), Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (64 sinh viên), Quốc tế học (57 sinh viên), Tâm lý học (51 sinh viên), Quản trị khách sạn (40 sinh viên), Khoa học Quản lý (39 sinh viên)... Nhà trường cũng khen thưởng 23 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi, là thủ khoa tốt nghiệp các ngành đào tạo năm 2020. Trang thông tin điện tử của USSH xin trân trọng giới thiệu các gương mặt thủ khoa tốt nghiệp của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN trong năm nay.