Siêu thị 0 đồng hỗ trợ sinh viên mùa dịch

Thứ bảy - 16/10/2021 23:32
[TT-TV] Sáng ngày 17/10/2021, Đoàn thanh niên- Hội sinh viên phối hợp với Phòng chính trị và công tác Học sinh - Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức trao 279 suất quà hỗ trợ tới các bạn sinh viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
 Nhà trường sẽ tổ chức buổi trao quà tới các bạn từ 9:00 đến 12:00 ngày 17/10/2021 (chủ nhật). Buổi trao quà sẽ đươc tổ chức thành 3 ca để phù hợp với quy định phòng chống dịch bệnh hiện nay. Các bạn sinh viên đăng kí, có tên trong danh sách đã được nhà trường gửi về thông qua địa chị email sinh viên. Các bạn sinh viên sẽ đến trường và nhận quà theo đúng ca mà nhà trường đã phân công, mang theo thẻ sinh viên và thực hiện quy tác 5K để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.
Sinh viên các Khoa sẽ được phân chia thành các ca như sau:
- Ca 1 từ 9:00 đến 10:00 gồm có: Tâm lý học, Đông phương học, VNH-TV, Nhân học và Triết học
- Ca 2 từ 10:00 đến 11:00 gồm có: Lịch sử, Quốc tế, Du lịch, Văn học, KHQL và Thông tin - Thư viện
- Ca 3 từ 11:00 đến 12:00 gồm có: Viện ĐT BC-TT, Lưu trữ học, Xã hội học và Khoa học Chính trị

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'pepsi pepsi pepsi pepsi pepsi pepsi pepsi'

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Tác giả bài viết: TT-FLIS