Sinh viên Flis tri ân thầy cô dịp ra Trường

Thứ ba - 26/07/2022 09:35
[TTTV] Sáng ngày 26/7/2022, tại Khoa Thông tin - Thư viện đại diện 2 lớp K63 Quản lý thông tin và K63 Thông tin Thư viện đến trao tặng những món quà tri ân thầy cô trước khi ra Trường.

Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Văn Hùng - Trưởng Khoa, cô Bùi Thị Thanh Thủy - Cố vấn học tập và đại diện sinh viên của 2 lớp K63 Quản lý thông tin và K63 Thông tin Thư viện.

d79a9bc9d9f21bac42e3
Đại diện sinh viên 2 lớp K63 Quản lý thông tin và K63 Thông tin Thư viện tri ân thầy cô nhân dịp ra trường

Tại buổi lễ các bạn sinh viên k63 đã gửi đến thầy cô những lời tri ân sâu sắc và những món quà ý nghĩa trước ngày ra trường. Món quà thể hiện  tình cảm chân thành của các bạn đến với thầy cô, những người đã chèo lái con thuyền Thanh xuân của các bạn đến bến bờ thành công. Hành trình 4 năm tuy không dài nhưng đã để lại cho các bạn những kỷ niệm đẹp bên thầy cô và bạn bè. Ở đó còn có những khó khăn, những áp lực của tuổi trẻ, những giờ học căng thẳng nhưng không kém phần hấp dẫn. Và bây giờ Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân năm 2021 - 2022 chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi bạn sinh viên.

38425a2d1816da488307

Hy vọng rằng với 4 năm Thanh xuân được học tập và làm việc tại Khoa Thông tin - Thư viện dưới mái nhà chung Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn các bạn sinh viên của chúng ta sẽ “chân cứng đá mềm” vượt qua những thử thách và khó khăn của cuộc sống. Với thông điệp “WE MAKE INFORMATION WORK” sẽ là động lực để các bạn trở thành những công dân có ích, đóng góp sức mình trong việc xây dựng và phát triển nước nhà.

Tác giả bài viết: Flis Media