Công ty CP PMQL Hiện Đại tuyển dụng nhân viên phụ trách nghiệp vụ thư viện

Thứ hai - 07/09/2015 21:55
Công ty CP Phần mềm Quản lý Hiện Đại thành lập năm 2004. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp Giải pháp Phần mềm quản lý thư viện tổng thể: tích hợp hoàn chỉnh 3 trong 1 tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm KIPOS của Công ty đã được trao tặng danh hiệu Sao Khuê, được công nhận là Phần mềm ưu việt trong lĩnh vực Phần mềm và Giải pháp cho ngành Giáo dục – Đào tạo.

Công ty Hiện Đại có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, tư duy quản lý khoa học và hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động , kết hợp hài hòa giữa lợi ích của cổ đông và người lao động. Với công ty Hiện Đại, nguồn nhân lực là tài sản quý giá và là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công của chúng tôi!.

Công ty Hiện Đại đang tìm kiếm 02 ứng viên cho vị trí: Nhân viên phụ trách nghiệp vụ thư viện.

• Mô tả công việc chính:
    • Hỗ trợ kinh doanh phần mềm thư viện
    • Hỗ trợ đào tạo, triển khai phần mềm thư viện
    • Tham gia nghiên cứu phát triển phần mềm thư viện
  • Yêu cầu ứng viên:
    • Độ tuổi: 22 – 30
    • Đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Thông tin thư viện, Khoa học Thư viện và các ngành liên quan.
    • Thành thạo các nghiệp vụ về thư viện.
    • Tự tin, giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán, thuyết phục và thương lượng
    • Có khả năng diễn thuyết, thuyết trình.
    • Có khả năng viết bài, cập nhật thông tin.
    • Năng động, ham học hỏi, chủ động, tích cực trong công việc, hiệu quả làm việc cao.
    • Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm
    • Trình độ tiếng Anh: Cơ bản
    • Trình độ tin học: Thành thạo tin học văn phòng: words, excel, powerpoint.
  • Quyền lợi ứng viên:
    • Được đào tạo và khuyến khích tự đào tạo
    • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, công bằng.
    • Có cơ hội thăng tiến.
    • Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định
    • Lương khởi điểm 4 – 7 triệu. Chế độ thưởng hấp dẫn theo hiệu quả làm việc.
  • Liên hệ và nộp hồ sơ:
    • Hồ sơ bao gồm CV và đơn xin việc.
    • Hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn.
    • Các ứng viên gửi hồ sơ trực tuyến qua:

Phòng Hành chính – Nhân sự Công ty CP Phần mềm Quản lý Hiện Đại

Email: tuyendung@hiendai.com.vn, SĐT: 04.2210.7136