FLY TO DREAMS - Chuỗi hoạt động tuyển sinh khoá QH-2022-X

Chủ nhật - 03/07/2022 01:17
[TTTV] "FLY TO DREAMS" - chấp cánh tới những giấc mơ. Là một hoạt động nằm trong đợt tuyển sinh Đại học và sau đại học của Khoa Thông tin - Thư viện. Sau hành trình dài 12 năm, trải qua những ngày tháng ôn luyện vất vả các sĩ tử đang chuẩn bị bước chân tới cánh cổng của giấc mơ. Trên con đường đến ước mơ, các sĩ tử cần có người đồng hành hỗ trợ giải đáp, cung cấp các thông tin cần thiết để sĩ tử có thể đến được cánh cổng gần nhất, chính xác nhất...

“FLY TO DREAMS” - Chắp cánh những giấc mơ có gì?

Nối tiếp sự thành công của những mùa tuyển sinh trước, FLIS cho ra đời chuỗi hoạt động tuyển sinh “FLY TO DREAMS” dành riêng cho khóa QH-X - 2022! Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới các hoạt động cho mùa  tuyển sinh Đại học và sau Đại học vô cùng hấp dẫn đang nóng lên từng giờ trong mùa hè này.

Artboard 2

Vậy điều gì sẽ làm nên một “FLY TO DREAMS” đầy màu sắc, ghi dấu ấn đến vậy trong mùa thi THPT 2022 và tuyển sinh sau Đại học? Hãy theo dõi và đồng hành trên fanpage “Human of FLIS” để vén màn 2 phần chương trình tuyển sinh được mong chờ nhất năm 2022 này nhé!

Được rồi đi thôi, đồng chí QHX-2022 lên đồ, vươn tới giấc mơ!

Tác giả bài viết: Flis Media