THÔNG BÁO VỀ TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN NĂM 2022

Thứ hai - 25/07/2022 09:28
Ngày 26/7/2022, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ trao bằng cử nhân chính quy năm 2022 cho sinh viên, phòng Đào tạo đã gửi thông báo qua email đến tất cả các bạn sinh viên. Tuy nhiên, để đảm bảo tất cả các bạn sinh viên đều nhận được thông báo trên, Nhà trường kính đề nghị các thầy cô cố vấn học tập hỗ trợ thông báo đến sinh viên viên các nội dung sau đây:

1. Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn sinh viên có quyết định công nhận tốt nghiệp đợt tháng 3, tháng 6 và tháng 7 năm 2022.

Riêng đối với các bạn tốt nghiệp đợt tháng 3 năm 2022 đã nhận bằng vẫn có thể tham dự được Lễ trao bằng cử nhân, vui lòng gửi lại Bằng cho cô Lê Thị Kim Thương vào ngày thứ Hai, 25/7/2022 tại phòng Đào tạo, 606 nhà E.

2. Ngày 25/7/2022: Sinh viên thực hiện việc ký nhận Bằng, bảng điểm đại học tại khu vực nhà BC. Sinh viên xem chi tiết tại bản file đính kèm

Sau khi kí nhận, sinh viên sẽ nhận bảng điểm (gốc); bản công chứng bảng điểm, bằng (nếu có nhu cầu). Sinh viên nhận bằng (gốc) tại buổi Lễ Trao bằng (tại Kí túc xá Mễ trì, ngày 26/7/2022).

3. Trong ngày 26/7/2022: Sinh viên tham dự Lễ trao bằng cử nhân tại Kí túc xá Mễ trì. Sinh viên đọc kỹ bản file đính kèm các nội dung sau:

- Thông báo kế hoạch tổ chức Lễ trao bằng
- Chương trình buổi Lễ trao bằng
- Sơ đồ vị trí chỗ ngồi tại buổi Lễ trao bằng (Sinh viên đặc biệt lưu ý về vị trí chỗ ngồi vì liên quan đến thứ tự nhận bằng trên Hội trường).
Trân trọng./.

Tác giả bài viết: Flis Media