CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “THU HỒI PIN CŨ - BẢO VỆ TRÁI ĐẤT XANH”

Thứ tư - 08/06/2022 22:24
Hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới "Thu hồi pin cũ - Bảo vệ Trái đất xanh", Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Thông tin - Thư viện tổ chức hoạt động “Thu hồi pin cũ - Bảo vệ trái đất” nhằm nâng cao trách nhiệm của đoàn viên thanh niên toàn trường trong việc thực hiện công tác bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp!

Pin là một công cụ lưu trữ năng lượng chứa các kim loại nặng như chì, thủy ngân, cadmium và thạch tín… chúng đều là những chất cực độc, nguy hiểm cho não, thận, tim mạch và khả năng sinh sản của con người. Nếu không được phân loại, tiêu hủy đúng quy trình sẽ trở thành mối nguy hại cho môi trường và sức khỏe con người. Do đó, Pin không thể vứt vào thùng rác cùng với các loại rác thải khác mà cần được thu gom và xử lý riêng. Hãy cùng HOF chung tay bảo vệ hành tinh xanh - ngôi nhà chung của chúng ta nhé!

THP Thong bao@2x

HOF đang mong chờ được gặp các bạn tại thư viện nhà A đó nhé, đừng quên chiếc hẹn của chúng mình!

Tác giả bài viết: Flis Media