Chương trình chào Tân sinh viên“THE IMpassioned 22”: Sôi động - Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Thứ năm - 17/11/2022 07:57
FLIS - Tối ngày 16/11/2022, tại Hội trường tầng 8 - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Khoa Thông tin - Thư viện đã tổ chức thành công chương trình chào Tân sinh viên K67 “THE IMpassioned 22”. Đây là chương trình đặc biệt nhằm chào đón các tân sinh viên khóa QH - 2022 - X và hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chương trình “THE IMpassioned 22” vinh dự đón các vị đại biểu tham dự:
Về phía Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có:
  • TS. Ngô Thị Kiều Oanh, Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ
  • TS. Đinh Tiến Hiếu, Phó Trưởng phòng Chính trị & Công tác HSSV, Trưởng ban Chuyên môn CĐ Trường

Về phía Khoa Thông tin - Thư viện có:

• TS. Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Trưởng khoa, Chủ tịch Công đoàn Khoa TTTV
  • Các thầy cô là giảng viên, chuyên viên đang làm việc và học tập tại Khoa Thông tin - Thư viện.
PHN00953
Ban giám khảo tại chương trình “THE IMpassioned 22”

Tham dự tại chương trình, TS. Nguyễn Thị Kim Dung thay mặt cán bộ, giảng viên, sinh viên đã có những chia sẻ, bày tỏ niềm tự hào về sự thay đổi từng ngày của Khoa trong những năm qua. Trong thời gian vừa qua, Khoa Thông tin - Thư viện đã có đóng góp quan trọng trong việc tổ chức thành công Hội thảo về “Năng lực số cho sinh viên trong bối cảnh chuyển đổi số giáo dục đại học”. Là đơn vị được trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn giao nhiệm vụ chính triển khai các hoạt động quan trọng của “Dự án nâng cao năng lực số cho học sinh, sinh viên” phối hợp cùng Tập đoàn Meta (trước đây là Facebook).

IMG 9276

IMG 0091
Các thầy cô Khoa Thông tin - Thư viện tham dự chương trình

Sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19, phần lớn các chương trình và hoạt động tập thể đều phải tạm hoãn. “THE IMpassioned 22” là chương trình đặc biệt đánh dấu sự trở lại  các hoạt động tập thể của Khoa Thông tin - Thư viện. Chương trình chào Tân sinh viên K67 diễn ra trong không khí ấm cúng và không kém phần hấp dẫn.

Chương trình “THE IMpassioned 22” đã thể hiện màu sắc riêng biệt đặc trưng của Khoa Thông tin  - Thư viện với những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng đến từ các đơn vị: K64 QLTT, K64 TT-TV, K64 QLTT CLC, K65 QLTT, K65 TT-TV, K65 QLTT CLC, K66 QLTT, K66 TT-TV, K66 QLTT CLC, K67 QLTT, K67 QLTT CLC, K67 TT-TV. Và sự góp mặt của các tiết mục đặc biệt đến từ các thầy cô Khoa Thông tin - Thư viện, tiết mục đạt giải A tại chương trình chào Tân sinh viên USSH,...

PHN00880

IMG 1435

IMG 0152

Dấu ấn đặc biệt của chương trình năm nay chính là sự tài năng, sáng tạo, chuyên nghiệp đến từ các bạn sinh viên. Năm nay các tiết mục tham gia với nhiều màu sắc, chủ đề khác nhau như: múa, nhảy hiện đại, kịch, hát,... Điều này càng thể hiện được sự tài năng của các bạn sinh viên Khoa Thông tin - Thư viện.

IMG 1436

Photo 2022 11 17 01 50 02 PM

PHN01117

PHN01013

IMG 9861

IMG 9427

IMG 0713

PHN00997

Kết thúc chương trình là phần trao giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc tại chương trình “THE IMpassioned 22”. Sau thời gian làm việc nghiêm túc và công tâm của ban giám khảo. Ban tổ chức chương trình thông báo và trao các giải thưởng như sau:

2 GIẢI NHẤT

K66 QLTT CLC - Tiết mục múa “Kẽo ca kẽo kẹt + Lắm mối tối ngồi không”

K67 QLTT - Tiết mục nhảy “Vũ điệu thanh xuân”

2 GIẢI NHÌ

K66 TTTV - Tiết mục múa: “gió đánh đò đưa”

K67 QLTT CLC - Tiết mục múa mashup: “Chân ái + gió đánh đò đưa + tát nước đầu đình”

3 GIẢI BA

K65 QLTT - Tiết mục múa: “Tát nước đầu đình”

K64 QLTT CLC - Tiết mục hát đơn ca: “Bên trên tầng lầu”
K65 TTTV - Tiết mục múa: “Chân ái”

5 GIẢI KHUYẾN KHÍCH

K64 QLTT - Tiết mục hát: “Tháng năm không trở lại”
K64 TTTV - Tiết mục hát: “Xinh tươi Việt Nam”
K65 QLTT CLC - Tiết mục kịch: “Những điều thú vị ở bậc đại học”
K66 QLTT  - Tiết mục hoạt cảnh: “Thương về miền Trung”
K67 TTTV  - Tiết mục hát múa: “Vươn cao Việt Nam”

1 GIẢI CỔ VŨ

K67 QLTT CLC

traogiair4
Hình ảnh trao giải tại chương trình "THE IMpassioned"

traogiai2

traogiai3

IMG 0838

traogiai

Thay mặt BTC xin chân thành cảm ơn quý vị khách mời, các thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Thông tin - Thư viện đã tham gia chương trình. Cảm ơn các đội thi đã tạo nên những tiết mục đặc sắc, ấn tượng trong đêm diễn chương trình “THE IMpassioned 22”.

Tác giả bài viết: Flis Media