Giới thiệu Phòng tư liệu của Khoa – Nguồn lực thông tin và giờ tiếp sinh viên

Thứ năm - 16/07/2020 03:39
Phòng tư liệu có nhiệm vụ phục vụ nhu cầu thông tin của giảng viên và sinh viên khoa TTTV trong hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu Khoa học.
11/01/2015

PHÒNG TƯ LIỆU KHOA THÔNG TIN – THƯ VIỆN

Nhiệm vụ

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Phòng tư liệu có diện tích khoảng 60 m­2. Trong đó chia làm hai phòng nhỏ:

• Phòng xử lý nghiệp vụ và kho : 30m2
  • Phòng phục vụ bạn đọc: 30m2 tương đương 30 chỗ ngồi

Phòng tư liệu đã trang bị đủ được về cơ sở vật chất bao gồm: 4 máy vi tính nối mạng Internet và mạng LAN,  01 máy in và hệ thống bàn ghế, tủ phục vụ bạn đọc.

Khoa đã phối hợp với công ty D&L hiện đại hóa phòng tư liệu bằng phần mềm thư viện điện tử tích hợp mã nguồn mở Koha và phần mềm thư viến số Dspace

Nguồn lực thông tin

• Sách: 1151 bản
  • Báo, tạp chí: gồm có 5 loại báo ra định kỳ và 3 loại tạp chí được bổ sung thường xuyên.
  • Tài liệu thực hành cho sinh viên: Bao gồm tất cả các loại sách báo bằng tiếng Việt, tiếng Nga, Pháp, Anh về tất cả các lĩnh vực như: Toán học, Vật lý, Hoá học, Văn học…phục vụ việc thực hành các kỹ năng xử lý thông tin của sinh viên.
  • Khoá luận: 1375 bản
  • Luận văn: 215 bản
  • Niên luận: 687 bản
  • Báo cáo Khoa học: 586 bản
  • Kỷ yếu hội nghị Khoa học của Khoa và của Trường: 100 bản
  • Ngoài ra PTL còn tạo lập được cơ sở dữ liệu thư mục về báo cáo Khoa học, niên luận, khoá luận.

Tìm kiếm thông tin

Thông tin về cán bộ phụ trách và giờ mở cửa

• Cán bộ Quản lý Phòng Tư liệu Khoa : ThS. Đào Thị Uyên
  • Thời gian phục vụ: Các ngày trong tuần, giờ hành chính