15 Website giúp bạn thông minh và hữu ích hơn

Thứ năm - 16/07/2020 00:09
Nếu bạn cảm thấy luôn thiếu thời gian để tự học và tăng cường trí não vì phải bận rộn cả ngày bên bàn làm việc, 15 website dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian để trở nên thông minh và hiểu biết hơn.
15 Website giúp bạn thông minh và hữu ích hơn
21/6/2015

Nếu bạn cảm thấy luôn thiếu thời gian để tự học và tăng cường trí não vì phải bận rộn cả ngày bên bàn làm việc, 15 website dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian để trở nên thông minh và hiểu biết hơn.

1. www.vocabulary.com – Đây là trang web thú vị nhất, thông minh nhất để giúp bạn học thêm từ mới tiếng anh một cách cực kì nhanh chóng.

2. www.coursera.org – Coursera là một công ty giáo dục liên kết với các trường đại học hàng đầu và các tổ chức giáo dục nổi tiếng trên thế giới nhằm tạo ra các khóa học online miễn phí dành cho bạn65 trên thế giới nhằm tạo ra các khóa học online miễn phí dành cho bạn.

3. www.spreeder.com – Là một trang web miễn phí giúp tăng cường tốc độ đọc và hiểu của bạn.

4. www.lumosity.com – Một công cụ online sáng tạo, bổ ích giúp tăng cường khả năng của não bộ. Dù bạn ở bất kì lứa tuổi nào, trình độ học vấn nào, các trò chơi trong Lumosity hoàn toàn có thể giúp bạn thông minh hơn, nhanh nhẹn, sắc bén hơn.

5. www.ted.com – Trang web này chứa hàng trăm video về các cuộc nói chuyện từ các chuyên gia, các nhà khoa học với cách diễn đạt thông minh, dễ hiểu và dí dỏm, lôi cuốn. Khoa học trở thành đề tài thiết thực, nóng bỏng và hấp dẫn qua những video thú vị, và bạn sẽ tìm được kiến thức, cũng như nguồn cảm hứng mới cho bản thân trong nhiều lĩnh vực, đề tài của cuộc sống.

6. www.howtodothings.com – Trang web dạy bạn làm bất kì điều gì, có hướng dẫn từ a đến z.

7. www.freerice.com – Là một website phi lợi nhuận của Chương trình Lương thực Thế giới Liên hợp Quốc. Bạn phải trả lời các câu hỏi liên quan đến từ vựng, và mỗi câu trả lời đúng, bạn đã góp phần mang gạo miễn phí đến cho những người nghèo.

8. www.stumbleupon.com – Đây là một trang web tìm kiếm hữu hiệu. Nó giúp bạn tìm kiếm những website khác về nội dung liên quan chủ đề bạn quan tâm. Bạn có thể đánh dấu, bình chọn và chia sẻ những thông tin, hình ảnh, video bạn có như trên mạng xã hội quen thuộc khác.

9. www.howstuffworks.com – Một trang web cho những ai tò mò và ham thích tìm hiểu mọi thứ được thiết kế và vận hành như thế nào, từ chiếc điện thoại di động đến tế bào gốc.

10. www.flipkart.com – Một website thiết kế thông minh như một cửa hiệu sách, giúp bạn dễ dàng lấy sách và đọc.

11. www.goodreads.com – Một trang web lý tưởng để bạn xây dựng hẳn một thư viện online cho riêng mình. Đây là kho lưu trữ sách điện tử đồ sợ nhất thế giới, cung cấp cho bạn cả những giới thiệu và đánh giá hữu ích về cuốn sách bạn muốn xem.

12. www.wikipedia.org – Bạn đã quen thuộc với trang web tra cứu này? Hãy tiếp tục đọc và đóng góp cho nó nhé.

13. www.poemhunter.com/poets – Nơi bạn có thể đọc thơ của những nhà thơ nổi tiếng thế giới.

14. www.quora.com – Dõi theo những người thú vị với các chủ đề hấp dẫn và ghi chép lại nhận xét, đánh giá của bạn.

15. www.todayifoundout.com – Học được một vài điều thú vị và bất ngờ về thế giới đương đại.

[Nguồn: Life Hack]

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây