Tập huấn cán bộ Đoàn Hội Khoa Thông tin - Thư viện năm 2023

Thứ ba - 02/05/2023 22:20
FLIS - Ngày 27/4 vừa qua, tại phòng Thư viện thực hành LCĐ - LCH Khoa Thông tin - Thư viện đã tổ chức buổi “Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội” cho hơn 50 bạn sinh viên là những cán bộ chủ chốt đến từ các đơn vị trong Liên chi khoa Thông tin - Thư viện. Buổi tập huấn diễn ra trong không khí vui vẻ, nghiêm túc tạo cơ hội giao lưu và gắn kết giữa các đồng chí cán bộ với nhau, góp phần xây dựng nội bộ đoàn kết, năng động.
Đến với buổi tập huấn, ThS. Trần Đức Hòa - diễn giả của chương trình với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động Đoàn - Hội đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn vị trí, vai trò của từng tổ chức. Ngoài ra nhiều kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn - Hội cũng được diễn giả chia sẻ nhằm tạo cơ sở cho các bạn sinh viên nâng cao năng lực hoạt động để thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn.
flis9

Trong quá trình diễn ra tập huấn các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các đơn vị trong Liên chi.
Ngoài ra, BTC buổi tập huấn cũng đã tổ chức trò chơi “Vua Tiếng Việt” để các bạn sinh viên có cơ hội để gắn kết, thể hiện tài năng của mình thông qua những câu hỏi hóc búa do BTC đưa ra.
flis2
 
flis10
 
flis3
 
flis8
 
flis7
 
flis12
 
flis11

flis1

Thay mặt BTC, xin chân thành cảm ơn ThS. Trần Đức Hoà, các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội của các đơn vị đã dành thời gian tham gia buổi tập huấn. Hy vọng rằng thông qua buổi tập huấn, các đồng chí sẽ học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đoàn - Hội trong thời gian sắp tới.

Chúc tất cả mọi người có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, an toàn, ấm áp

Tác giả bài viết: Flis Media

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây