LỄ RA MẮT BCH CHI ĐOÀN - CHI HỘI K66 QUẢN LÝ THÔNG TIN NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Thứ bảy - 30/10/2021 10:35
[TT-TV] Được sự chỉ đạo của ĐTN - HSV Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN, BCH Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Thông Tin - Thư Viện, Chi Đoàn - Chi Hội K66 Quản lý thông tin đã ra mắt BCH Chi Đoàn - Chi Hội nhiệm kỳ 2021 - 2022. Buổi lễ được tổ chức vào lúc 20h ngày 29 - 10 thông qua nền tảng Zoom meeting.
Về tham dự Lễ ra mắt có:
1. Thầy Trần Đức Hoà - Đại diện chi ủy Khoa TT-TV, GVCN lớp
2. Đ/c Bùi Hồng Hạnh - UV BCH Đoàn Trường ĐHKHXH&NV. ĐHQGHN.
3. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hà - Phó chủ tịch HSV Trường ĐHKHXH&NV. ĐHQGHN.
4. Đ/c Nguyễn Thùy Dương: Uỷ viên Thường vụ đoàn, LCHT
5. Đ/c Trần Bá Biên - Uỷ viên BCH Liên chi Đoàn Khoa TT-TV
6. Đ/c Nguyễn Thị Hải - Uỷ viên BCH Liên chi Đoàn Khoa TT-TV
7. Đ/c Đinh Diệu Ly - Uỷ viên BCH Liên chi Đoàn Khoa TT-TV
8. Đ/c Lê Thị Thoa - Uỷ viên BCH Liên chi Đoàn Khoa TT-TV
9. Đ/c Nguyễn Đăng Huân - Uỷ viên BCH Liên chi Hội Khoa TT-TV
10. Đ/c Nguyễn Văn Công - Uỷ viên BCH Liên chi Hội Khoa TT-TV
11. Đ/c Trần Hải Anh - Uỷ viên BCH Liên chi Hội Khoa TT-TV
12. Và tất cả các Đoàn viên - Hội viên của Chi Đoàn K66 Quản lý thông tin.

️      Tại Lễ ra mắt Đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã đọc quyết định thành lập Chi Đoàn - Chi Hội K66 Quản lý thông tin.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '2103128 LIÊN CHI CHI ĐOẦN CHI Thiều ThiTh THÔNG TIN- THƯVIỆN K66 QUẢNLY THÔNG TIN LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN CHI HỘI K66 QUẢN Ý THÔNG TIN NHIỆM KỲ 2021 2022 Nội, ngày 29 tháng 10năm 2021 Lavve'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

️      Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt Thầy Trần Đức Hòa - Đại diện Chi ủy Khoa TT-TV, giảng viên chủ nhiệm lớp chúc mừng Lễ ra mắt của Chi Đoàn - Chi Hội K66 Quản lý thông tin đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã bầu được những gương mặt năng động, sáng tạo vào BCH Chi Đoàn - Chi Hội. Cũng tại Lễ ra mắt Thầy giao nhiệm vụ cho BCH nhiệm kỳ mới thực hiện tốt nhiệm vụ phương hướng đã đề ra, để góp phần vào thành công chung của toàn Khoa.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Tuy Lễ ra mắt diễn ra trên nền tảng phòng họp trực tuyến - Zoom Meeting gặp nhiều khó khăn nhưng tất cả các đồng chí Đoàn viên - Hội viên K66 QLTT tham gia Lễ ra mắt đều thể hiện sự nghiêm túc, có mặt đầy đủ, đúng giờ, thao tác nhanh chóng theo đúng hướng dẫn để chương trình có thể diễn ra thật suôn sẻ và thành công!
   Chúc BCH Chi Đoàn - Chi Hội K66 Quản lý thông tin sẽ có một nhiệm kỳ hoạt động tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 đã đề ra.

Tác giả bài viết: TT-FLIS