TRẠM DỪNG CHÂN TẠI THANH XUÂN: K63 THÔNG TIN THƯ VIỆN

Thứ hai - 25/07/2022 09:21
Gửi K63 Thông tin - Thư viện,

“Chúng ta đều đi những con đường khác nhau trong đời, nhưng dù có đi tới đâu, ta cũng mang theo mình một phần của nhau".
Chúng ta đi bên nhau qua mùa hạ năm ấy, và cũng buông tay nhau khi tia nắng vàng dần mờ đi từ giàn hoa giấy nhà C. Quãng thời gian đó có lẽ không quá dài nhưng là đủ để nhớ rằng thanh xuân của mình có một người như vậy, một người cùng mình bước qua những ngây ngô của tuổi trẻ và cùng nhau trưởng thành.

Hôm nay, mình và cậu, chúng ta, đều có những ước mơ, ấp ủ nhiều hoài bão cùng niềm tin vào con đường mình đã chọn. Nhiều năm sau đó, 10 năm, 20 năm,... có thể chúng ta sẽ thành công, tìm thấy những giá trị cuộc sống mà mình luôn ước ao.

Nhưng đâu đó, len lỏi trong vòng quay thường nhật của cuộc sống, vẫn còn ở đó những ký ức về cậu, về USSH, về tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và khát vọng, về những gì đã từng là mình, một sinh viên K63 ngành Thông tin - Thư viện Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Tác giả bài viết: Flis Media