Trịnh Xuân Giang: Luôn tìm kiếm cơ hội và kỹ năng

Chủ nhật - 29/03/2015 22:28
Trịnh Xuân Giang, Sinh viên k56, niên khóa 2011 – 2015.Công việc hiện tại: Nhân viên kinh doanh và giới thiệu sản phẩm tại Công ty cổ phần Thông tin & Công nghệ số IDT Việt Nam.

Ngày sinh: 01/09/1993

Sinh viên k56, niên khóa 2011 – 2015.

Là người vui tính, dễ gần, dễ làm người khác cảm thấy thoải mái trong công việc cũng như trong cuộc sống, có tính trách nhiệm cao.

Rất yêu công nghệ thông tin, thích xem đá bóng.

Có khả năng xây dựng và tổ chức chương trình, hoạt động cho khoa, lớp.

Quan điểm sống và động lực: luôn cố gắng mở rộng quan hệ ngoại giao; cố gắng tham gia vào mọi chương trình, kế hoạch khiến mình phát triển thêm các kỹ năng làm việc, kỹ năng sống; tìm kiếm cơ hội và làm việc ngay từ khi còn đang học đại học.