Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Thứ ba - 03/03/2020 23:58
Học phần này cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và công cụ về SEO (Search engine optimization ) để tối ưu hóa nội dung và cấu trúc của website nhằm tăng hạng trong tìm kiếm của các máy tìm kiếm phổ biến hiện nay.
SEO information management
Người học được tiếp lý thuyết về SEO, vai trò của SEO trong doanh nghiệp, máy chủ tìm kiếm và các cơ chế  sắp xếp kết quả tìm kiếm; phương thức để tối ưu hóa website phục vụ cho việc tìm kiếm và nâng hạng; mối quan hệ giữa SEO, quảng cáo và truyền thông; xây dựng kế hoạch và triển khai dự án SEO; các phương pháp để tối ưu hóa nội dung; sử dụng các liên kết (backlink); và các biện pháp phòng ngừa rủi ro trong dự án SEO. Sinh viên cũng sẽ được cung cấp và thực hành trên các công cụ SEO để áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.