Tập huấn sinh viên 5 tốt Khoa Thông tin - Thư viện năm 2023

Thứ ba - 02/05/2023 22:34
FLIS - Vào lúc 8 giờ ngày 2/5, Khoa Thông tin - Thư viện đã tổ chức thành công buổi tập huấn sinh viên 5 tốt qua nền tảng trực tuyến
Trong buổi tập huấn có sự tham dự của các đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Hả

• Nguyên Liên chi hội Trưởng Khoa TTTV
  • Phụ trách SV5T Khoa TTTV năm 2021-2022
  • SV5T cấp ĐHQG năm 2020-2021
  • SV5T cấp Trường năm 2021-2022

2. Đồng chí Nguyễn Khánh Linh

• SV5T cấp trường năm học 2021-2022
Tại buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã được trang bị các kiến thức về danh hiệu sinh viên 5 tốt và kỹ năng để đạt được các tiêu chí trên. Ngoài ra, buổi tập huấn còn trang bị cho các bạn sinh viên các kỹ năng mềm trong học tập và phát triển bản thân bao gồm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng học tập.

tập huấn sv5t

tập huấn sv5t2

Buổi tập huấn đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu, kết nối với nhau tạo nên một môi trường học tập và trải nghiệm tích cực. Thông qua buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã có cơ hội học hỏi và chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, tạo ra sự đoàn kết và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Tác giả bài viết: Flis Media