Chung kết cuộc thi "Ý tưởng Khởi nghiệp Nhân văn - S-Star 2022"

Thứ bảy - 11/06/2022 22:39
[TTTV] - Tối ngày 09/6/2022, tại thư viện thực hành Khoa Thông tin - Thư viện đã diễn ra chung kết cuộc thi "Ý tưởng Khởi nghiệp Nhân văn - S-Star 2022" đã diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời kết thúc mùa S-Star thứ 3 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Trải qua hơn 2 tháng diễn ra cuộc thi, đội thi WE HELP với các thí sinh đại diện Khoa Thông tin - Thư viện tham gia cuộc thi đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết S-Star 2022.
Tại Vòng chung kết diễn ra vào ngày 09/06/2022, với dự án "HEAL YOUR SOUL - Kết nối cho người có nhu cầu tư vấn tâm lý/bệnh nhân mắc bệnh tâm lý với các bác sĩ, chuyên gia tâm lý", WE HELP đã giành được giải thưởng cho dự án triển vọng.

tttv5
Đội  thi WEHELP nhận giải thưởng dự án triển vọng tại cuộc thi S-Star 2022 (Nguồn: USSH -S-Star)

Trải qua hơn 2 tháng khởi động với các vòng thi chọn lọc gay gắt, cùng quá trình được huấn luyện với đội ngũ cố vấn uy tín của cuộc thi, BTC chương trình đã chọn ra 06 đội thi xuất sắc nhất vào chung kết trong hơn 30 ý tưởng, dự án tham dự đến từ các sinh viên không chỉ trong Trường ĐHKHXH&NV mà còn có sự góp mặt của các bạn sinh viên trong các trường đại học khác trên thành phố Hà Nội như Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN, Khoa Luật ĐHQGHN, Trường Đại học Thương Mại, Trường Đại học Ngoại Thương,...
Sau phần trình bày và bảo vệ ý tưởng, chung cuộc, S-Star 2022 đã khép lại với kết quả như sau:

- Giải nhất: Đội Lions với dự án “Phát triển ứng dụng công nghiệp về tư vấn, quản lý và thương mại hóa các sản phẩm OCOP đã được bảo hộ về chỉ dẫn thương mại”.
- Giải nhì: Đội Fiverse với dự án Fiverse - ứng dụng học tài chính trực tuyến với phương pháp Learn to Earn ứng dụng công nghệ Blockchain.
- Giải ba:
+ Đội FEStech với dự án Sáng tạo khởi nghiệp số cùng FEStech
+ Đội PSYK66No2, dự án Ứng dụng kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng (hướng tới sinh viên trong ĐHQGHN)
- Giải Triển vọng:
+Đội We help, dự án HEAL YOUR SOUL kết nối cho người có nhu cầu tư vấn tâm lý/bệnh nhân mắc bệnh tâm lý với các bác sĩ, chuyên gia tâm lý
+ Đội As fast as lightning, dự án Nền tảng kết nối “vườn ươm” khởi nghiệp Lightning-Connect.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn đã có một cuộc thi thành công. Hy vọng trong thời gian sắp dự án của các bạn sẽ sớm thành hiện để đem lại những giá trị lợi ích cho cộng đồng.

TTTV4
Hình ảnh đội thi WEHELP tại  chung kết cuộc thi "Ý tưởng Khởi nghiệp Nhân văn - S-Star 2022"
TTTV2

Tác giả bài viết: Flis Media