Khoa Thông tin - Thư viện (Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN)

Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Khoa Thông tin - Thư viện

FLIS - Ngày 26/9/2022, Chi bộ Khoa Thông tin - Thư viện, Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có:
  • Đồng chí Đặng Thị Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
  • Đồng chí Nguyễn Bích Đào, Chuyên viên Văn phòng Đảng ủy Trường
  • Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Khoa Thông tin - Thư viện
1 Quang canh dai hoi
Quang cảnh tại Đại hội Chi bộ Khoa Thông tin - Thư viện

2 Doan chu tich dai hoi
Đoàn chủ tịch làm việc tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, với tinh thần đổi mới, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Nhà trường, của cấp trên và sự quan tâm phối kết hợp công tác và giúp đỡ của các đơn vị trong và ngoài trường, Chi bộ Khoa Thông tin - Thư viện đã đoàn kết một lòng, vượt qua những khó khăn, giành được những kết quả cao trên mọi lĩnh vực công tác.

4 Dong chi Dang Thi Thu Huong Uy vien thuong vu Pho hieu truong
Đồng chí Đặng Thị Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, các Đảng viên đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ 2022–2025.

3 Dai bieu Bui Thanh Thuy Phat bieu y kien
Đồng chí Bùi Thanh Thủy phát biểu ý kiến tại Đại hội

Đại hội bầu cử BCH nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Đỗ Văn Hùng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, đồng chí Trần Đức Hòa.

5 Chi uy nhiem ky 2022 2025
Chi ủy Khoa Thông tin  - Thư viện nhiệm kỳ 2022 - 2025
6 Tang hoa cho dc Tran Thi Thanh Van Pho bi thu chi bo nhiem ky 2020 2022
Đồng chí Đỗ Văn Hùng thay mặt Chi bộ tặng hoa cảm ơn đồng chí Trần Thị Thanh Vân
0 Dai bieu chup anh luu niem
Các đại biểu chụp hình lưu niệm kết thúc Đại hội chi Bộ khoa Thông tin - Thư viện nhiệm kỳ 2022 - 2025

Kết thúc Đai hội, toàn thể Đảng viên chi bộ nhất trí với Nghị Quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Với khí thế thống nhất, đồng lòng, Chi bộ khoa Thông tin v- Thư viện quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu đã đề ra và thống nhất nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.  Dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ là một tập thể lớn mạnh và đi đầu trong mọi hoạt động.

Tác giả bài viết: Flis Media